Giải trí

Ngôi làng tử khí - siêu phẩm kinh dị về ngôi làng gây khiếp sợ nhất Nhật Bản

Ngôi làng tử khí hứa hẹn trở thành bộ phim kinh dị gây sốt mùa Valentine năm nay khi giải mã một phần về ngôi làng ma ám có thật ở Nhật Bản.

Mùa Valentina năm nay, đạo diễn Takashi Shimizu - cha đẻ của huyền thoại kinh dị Nhật Bản sẽ đưa khán giả đến một trong những vùng đất được mệnh danh là địa điểm rùng rợn nhất xứ sở Mặt trời mọc: Inunaki - một ngôi làng bị nguyền rùa qua bộ phim kinh dị Ngôi làng tử khí.

Ngôi làng tử khí - siêu phẩm kinh dị về ngôi làng gây khiếp sợ nhất Nhật Bản

Làng Inunaki tọa lạc ở một vùng ngoại ô ở Nhật Bản. Có một đường hầm ngay bên cạnh lối vào làng, nhưng hiện giờ đã bị chặn. Chỉ có một cách cổng ngăn cách ngôi làng với khu vực lân cận. Trên cổng treo nhiều tấm biển cảnh báo nhưng đáng chú ý và kỳ lạ nhất là biển báo: "Hiến pháp và Luật pháp Nhật Bản không được áp dụng tại đây."

Chính vì thế, tất cả những tội ác khủng khiếp từ giết người, cưỡng bức, ấu dâm, tới ăn thịt người, mọi tội ác ghê tởm nhất nếu xảy ra ở làng Inunaki đều không bị pháp luật trừng trị.

Inunaki từng là ngôi làng nhộn nhịp như bao ngôi làng khác vào thời Edo. Tuy nhiên, từ cuối thế chiến 2 cho đến nay, không còn ai sinh sống ở Inunaki nữa. Inunaki trở thành một ngôi làng ma ám, vây quanh bởi rừng cây thần bí. Được biết tại ngôi làng này có rất nhiều ngôi nhà bị bỏ hoang và không khí thì luôn âm u, rợn người. Trong làng, mọi thiết bị điện tử đều không thể sử dụng vì thế nếu ai đó gặp nạn, họ chẳng thế cầu cứu thế giới bên ngoài. Thế nhưng sự nguy hiểm đó lại trở thành điểm đến hấp dẫn của những người ưa mạo hiểm. 

Ngôi làng tử khí - siêu phẩm kinh dị về ngôi làng gây khiếp sợ nhất Nhật Bản - 1

Sự đáng sợ của Inunaki không chỉ lưu truyền trong dân gian. Nơi đây đã là hiện trường của rất nhiều vụ án mạng tàn bạo. Đặc biệt là ngay đoạn đường hầm Inunaki - lối dẫn vào làng. Năm 1988, xác chết của công nhân nhà máy Umeyama Kouichi (20 tuổi) được phát hiện tại đèo núi Inunaki. 

Ngôi làng tử khí - siêu phẩm kinh dị về ngôi làng gây khiếp sợ nhất Nhật Bản - 2

Cảnh sát vào cuộc điều tra và bắt giữ một nhóm thanh niên, nhóm này đã giết hại Umeyama vô cùng tàn bạo bằng cách lấy đá đập vào đầu nạn nhân khiến máu văng xa. Chúng thậm đổ xăng châm lửa thiêu sống Umeyama, mặc cho nạn nhân vùng vẫy dữ dội, quằn quại, tiếng gào thét vang khắp đường hầm. Umeyama cố gắng bỏ chạy và cuối cùng gục xuống nơi cuối đường hầm.  Từ đó tới nay, đoạn đường hầm đã bị chắn lại, dù những lời đồn ma quái về nó vẫn tiếp tục được lan truyền.

Ngôi làng tử khí - siêu phẩm kinh dị về ngôi làng gây khiếp sợ nhất Nhật Bản - 3

Qua những lời đồn, có rất nhiều câu chuyện rợn người về ngôi làng Inunaki. Tuy nhiên, sự thật ra sao thì chưa có ai xác nhận. Thông qua Ngôi Làng Tử Khí, đạo diễn Takashi Shimizu hứa hẹn sẽ giúp khán giả giải mã “một trong những bí mật đen tối nhất trong lịch sử Nhật Bản”.

Ngôi Làng Tử Khí khởi chiếu từ ngày 14/2/2020.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ngoi-lang-tu-khi--sieu-pham-kinh-di-ve-ngoi-lang-gay-khiep-so-nhat-nhat-ban-d70205.html?demoTin mới hơn