Giải trí

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về đề cử 'Nữ chính xuất sắc' gây tranh cãi tại Ngôi Sao Xanh 2021

Trước những ý kiến trái chiều từ dân mạng, Ngọc Trinh đã lần đầu lên tiếng sau khi nhận được để cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 vừa chính thức công bố các gương mặt lọt vào để cử cho 12 hạng mục bao gồm các thể loại Phim truyền hình, Phim điện ảnh và Phim chiếu mạng.

Đáng chú ý ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" thuộc thể loại Phim chiếu mạng có sự góp mặt của Ngọc Trinh đã khiến dân mạng tranh cãi. Việc Ngọc Trinh 'chung mâm' cạnh tranh giải thưởng với 7 nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Trang, Cao Thái Hà... thậm chí bị dân mạng nhận xét là 'dấu hiệu thụt lùi của điện ảnh nước nhà'.

Nhiều người cho rằng khả năng diễn xuất của người đẹp 32 tuổi chưa đủ thuyết phục để được đề cử chung với nhiều diễn viên nổi tiếng. Điều này cho thấy sự dễ dãi trong việc lựa chọn ứng viên đề cử của BTC giải thưởng Ngôi sao xanh 2021.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về đề cử 'Nữ chính xuất sắc' gây tranh cãi tại Ngôi Sao Xanh 2021

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải đôi dòng ngắn gọn trên trang cá nhân về đề cử này. Ngọc Trinh chia sẻ: "Trinh biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay. Nhưng được đề cử thì Trinh xin nhận và rất cảm ơn ạ".

Ngọc Trinh, Sao Việt, Người đẹp

Ngọc Trinh, Sao Việt, Người đẹp

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tiếp tục chỉ trích diễn xuất của Ngọc Trinh và tranh cãi về đề cử mà cô nhận được.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Người đẹp

Được biết trong năm vừa qua, Ngọc Trinh có tham gia diễn xuất trong web drama "Chị mẹ học yêu" với vai nữ chính cùng Huy Khánh, Mạc Văn Khoa...Khả năng diễn xuất của "nữ hoàng nội y" trong dự án này vẫn chưa làm hài lòng khán giả, những gì đọng lại chỉ là các phân cảnh nóng bỏng, khoe dáng của cô nàng. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang rục rịch chuẩn bị tham gia phần 2 của "Chị mẹ học yêu".

Ngọc Trinh, Sao Việt, Người đẹp

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-chinh-thuc-len-tieng-ve-de-cu-nu-chinh-xuat-sac-gay-tranh-cai-tai-ngoi-sao-xanh-2021-tintuc799030