Giải trí >> Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngọc Hân thiết kế áo dài dành riêng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Những thiết kế áo dài tuyệt đẹp của Ngọc Hân sẽ được các thí sinh trình diễn trong đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 20/11, ngoài tư cách cựu Hoa hậu, Ngọc Hân sẽ xuất hiện với vai trò là nhà thiết kế áo dài. Cô sẽ có bộ sưu tập áo dài đặc biệt dành riêng cho cuộc thi HHVN 2020, đồng thời sẽ trình diễn cùng dàn thí sinh trong phần thi áo dài.

Ngọc Hân thiết kế áo dài dành riêng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

“Tôi cảm thấy rất vinh dự bởi đúng dịp tròn 10 năm đăng quang HHVN, tôi quay trở lại sân khấu chung kết cuộc thi ở vai trò là nhà thiết kế thời trang. Rất cám ơn BTC đã trao cơ hội để tôi thể hiện khía cạnh khác của mình. Đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời của tôi”, Ngọc Hân chia sẻ.

Ngọc Hân thiết kế áo dài dành riêng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

Bộ sưu tập áo dài Ngọc Hân giới thiệu trong chung kết HHVN 2020 gắn liền với sự kiện 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Sau khoảng 2 tháng nghiên cứu tại các bảo tàng lịch sử và trăn trở về ý tưởng, cô đã lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ hoa văn, hoạ tiết trên gốm sứ thời Lý – Trần. Ngọc Hân phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về lịch sử, chọn ra những nét tiêu biểu nhất về hoa văn, hoạ tiết thời Lý – Trần để đưa vào trang phục áo dài.

Ngọc Hân thiết kế áo dài dành riêng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2

“Thật tình cờ khi hoa văn, hoạ tiết trên gốm sứ của thời Lý – Trần cũng là chủ đề tôi lựa chọn làm đề án tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cách đây 9 năm. Bộ sưu tập tốt nghiệp được thầy cô đánh giá cao và giúp tôi đạt thành tích top 3 toàn khoa. Tôi hy vọng bộ sưu tập trình diễn tại chung kết HHVN 2020 sắp tới cũng sẽ để lại dấu ấn khó quên không chỉ cho giới chuyên môn mà cả những người yêu thích trang phục truyền thống của Việt Nam”, cô nói.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-han-thiet-ke-ao-dai-danh-rieng-cho-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-tintuc718228