Giải trí

Ngoại truyện 'Fast and Furious' chính thức công bố nhân vật phản diện

Dự án ngoại truyện "Fast and Furious" được công bố rộng rãi từ cuối năm ngoái nhờ đợt tuyển diễn viên rầm rộ. Mới đây, phía nhà sản xuất lại tiết lộ nhân vật đảm nhiệm vai phản diện của "Hobbs and Shaw" là nam diễn viên Idris Elba.

Nếu như trong phần phim này tập trung vào Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham), thì Idris Elba là cái tên được đưa ra cuối cùng cho vai phản diện. The Rock đã chính thức “chào đón” anh trên trang Twitter cá nhân của mình.

Ngoại truyện 'Fast and Furious' chính thức công bố nhân vật phản diện

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng khán giả đã đợi được thông báo từ nhà sản xuất tên của nhân vật phản diện là Mr. Null. Dwayne Johnson cho biết đây là một tên “vô cùng tồi tệ” và nhân vật này khi casting phải là kẻ “phản diện người Anh” cũng như là một tên “khủng bố quốc tế mặc đồ đen”. Trước đó, có thông tin cho rằng Cipher - nhân vật phản diện của Fast & Furious 8 do Charlize Theron thể hiện - sẽ là đối thủ chính của Luke Hobbs và Deckard Shaw. Song, trang The Hashtag Show tiết lộ ả hacker đầy mưu mô nhiều khả năng vẫn xuất hiện ở phần ngoại truyện.

Ngoại truyện 'Fast and Furious' chính thức công bố nhân vật phản diện - 1

Bộ phim Luke and Hobbs do đạo diễn David Leitch, một cái tên không còn quá xa lạ khi gần đây anh xuất hiện trong dự án Deadpool 2 của mình - một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm nay. Dự án thực hiện dựa trên kịch bản của Chris Morgan. 

Ngoại truyện 'Fast and Furious' chính thức công bố nhân vật phản diện - 2

Ngoại truyện 'Fast and Furious' chính thức công bố nhân vật phản diện - 3

Theo một vài thông tin bên cạnh việc bấm máy bộ phim thì có vẻ như chính nam diễn viên đã tác động đến việc phần 9 của Fast and Furious bị dời lại. Johnson đã kiên quyết “bảo vệ” phần spin-off này của mình và nhận không ít cuộc công kích từ giới phê bình, thậm chí từ bạn diễn - Tyrese Gibson. Chính vì thế mà bộ phim được lên kế hoạch lại vào tháng 4 năm 2020, và Hobbs and Shaw sẽ ra rạp vào ngày 02/08/2019

Đối với Hobbs and Shaw, có lẽ chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những cảnh đánh đấm thay vì tàn phá các loại siêu xe, và đấy cũng là sở trường của hai nam diễn viên.

Dung (Daidoanket.vn) 
 
Loading...Tin mới hơn