Giải trí

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục

Sau 74 ngày quay với hơn 200 nhân sự làm việc cật lực ngày đêm, dự án "Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Vừa qua, ekip làm phim Thanh Sói đã tổ chức tiệc đóng máy sau chuỗi hành trình đầy vất vả cùng nhau trong suốt gần 4 tháng ghi hình.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiênĐọc ngay

Nhìn lại suốt hành trình đã qua, NSX kiêm đạo diễn Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ đầy xúc động cùng các thành viên trong đoàn: "Đây có lẽ là dự án phim đáng nhớ nhất trong suốt quãng đường làm phim vừa qua của Vân. Chưa có dự án nào mà Vân và các anh em phải làm việc với cường độ cao như thế, lại còn trong tình hình dịch bệnh vừa qua, khiến cả đoàn cũng gặp rất nhiều thử thách. Nhưng cũng may là Vân có một ekip làm phim vô cùng nhiệt huyết và các bạn diễn viên đều rất chuyên nghiệp, vì tất cả mọi người đều mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim hành động, võ thuật cực kỳ hấp dẫn".

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục
NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ đầy xúc động về quá trình làm phim "Thanh Sói".

Trong buổi tiệc đầy ấm cúng này, dàn sao gồm: Tóc Tiên – Thuận Nguyễn – Đồng Ánh Quỳnh – Rima Thanh Vy – Phan Thanh Hiền – Gi A Nguyễn…đã có những chia sẻ đầy xúc động sau chuỗi ngày vừa qua, đặc biệt là Đồng Ánh Quỳnh – cô gái lần đầu tiên thử sức ở vai trò diễn viên hành động trong một dự án điện ảnh và mang trên mình trọng trách "đả nữ thế hệ tiếp theo" của màn ảnh Việt.

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 1
Dàn diễn viên trẻ trung của dự án "Thanh Sói".
Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 2
Đồng Ánh Quỳnh xúc động nhớ lại những ngày đầu casting.

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 3

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 4

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 5

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng đóng máy 'Thanh Sói' sau hành trình quay kỷ lục - 6
Ekip "Thanh Sói" quậy tưng bừng sau nhiều tháng ngày quay hình.

Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn thập niên 90, được cho là phần tiền truyện của Hai Phượng – bộ phim đình đám vào năm 2019 về hành trình đi tìm con của nhân vật cùng tên. Với sự thành công của dự án đi trước, nhà sản xuất đặt niềm tin, kỳ vọng và tâm huyết rất lớn cho dự án Thanh Sói lần này, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim võ thuật mãn nhãn, đậm chất "đả nữ" thương hiệu của Ngô Thanh Vân, cũng như kể một câu chuyện đầy ly kỳ về sự ra đời của nhân vật Thanh Sói – do diễn viên Thanh Hoa thể hiện xuất sắc trước đó.

Thanh Sói dự kiến sẽ được phát hành toàn quốc vào cuối năm 2021.

Theo Leon Trần (Nhịp Sống Việt)


>> Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình
>> Ngô Thanh Vân công bố Đồng Ánh Quỳnh là Thanh Sói - trở thành đả nữ Việt Nam tiếp theo


http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngo-thanh-van-mo-tiec-mung-dong-may-thanh-soi-sau-hanh-trinh-quay-ky-luc-222021204161645315.htm