Giải trí

Ngô Thanh Vân hội ngộ 'tình cũ' Johnny Trí Nguyễn ngày Valentine

Tối qua, Ngô Thanh Vân và ekip đã có buổi giới thiệu Hai Phượng tại Tp.HCM.

Đến chúc mừng Ngô Thanh Vân là hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh, Thu Trang - Tiến Luật,  Lý Hải - Minh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân,...  và đặc biệt là sự xuất hiện của 'người tình tin đồn' Johnny Trí Nguyễn. Ngô Thanh Vân và  Johnny Trí Nguyễn từng là cặp đôi được yêu thích và vướng phải nghi vấn 'phim giả tình thật' sau khi hợp tác trong hai bộ phim đình đám là Dòng máu anh hùng và Bẫy Rồng.

Ngô Thanh Vân hội ngộ 'tình cũ' Johnny Trí Nguyễn ngày Valentine

 Johnny Trí Nguyễn đến xem Hai Phượng cùng bạn gái Nhung Kate nhưng anh chàng vẫn vui vẻ chụp hình thân thiết cùng Ngô Thanh Vân khiến khán giả thích thú.

Ngô Thanh Vân hội ngộ 'tình cũ' Johnny Trí Nguyễn ngày Valentine - 1

Hai Phượng là dự án hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ. Đây là tác phẩm vô cùng tâm huyết của Ngô Thanh Vân, được hoàn thành sau 4 năm ấp ủ và thực hiện.

Tại Việt Nam, Hai Phượng sẽ phát hành vào 22.2. Ngay sau đó 1 tuần, phim sẽ được phát hành tại Mỹ với tên tiếng Anh là Furie.

Để được công chiếu tại Mỹ, Hai Phượng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về điện ảnh quốc tế, từ câu chuyện kịch tính, cao trào và có chiều sâu, cho đến các phần kỹ thuật như âm thanh, hình ảnh, chất lượng phim, màu sắc và các cảnh hành động đủ đẳng cấp Hollywood. Điều này khiến các khán giả vô cùng chờ đợi ngày Hai Phượng chính thức được khởi chiếu.

Ngô Thanh Vân hội ngộ 'tình cũ' Johnny Trí Nguyễn ngày Valentine - 2

Hai Phượng là bộ phim đề cao tình mẫu tử, kể về hành trình giành lại con của người mẹ nghèo với bọn tội phạm nguy hiểm nằm trong đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia.  Phim được dán nhãn 18+ ở Việt Nam do các cảnh hành động khốc liệt.

TH (SHTT)
Loading...