Giải trí

Ngô Thanh Vân đấu giá hoa ưu đàm trong truyền thuyết

Nữ diễn viên sẽ đấu giá loài hoa giá trị này để gây quỹ giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.
 

Nữ diễn viên sẽ đấu giá loài hoa giá trị này để gây quỹ giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.

Ngo Thanh Van dau gia hoa uu dam trong truyen thuyet hinh anh 1
Vật phẩm hoa ưu đàm mọc trên đá được mang đấu giá để giúp các trẻ em bị tim bẩm sinh. Ảnh: NVCC

Ngoài ra, hoa còn mang hình dáng trái tim người Mẹ phù hợp với chủ đề năm nay. Về ý nghĩa, loại hoa giá trị này thể hiện sự tôn quý, sâu sắc về mặt tâm linh và gắn liền với sự may mắn, an lành, trường tồn vĩnh cữu. 

Đây là vật phẩm được một nhà hảo tâm thường niên của chương trình gửi tặng. 

Vật phẩm thứ 2 là chiếc xe máy chế tác từ 43.000 viên đá pha lê Swarovski được thực hiện thủ công bởi các nghệ nhân tay nghề cao. Toàn bộ nguyên liệu được nhập từ Áo và được chứng nhận bởi thương hiệu này.

Ngo Thanh Van dau gia hoa uu dam trong truyen thuyet hinh anh 2
Hai đại sứ ca sĩ Hồng Nhung và NSƯT Linh Nga cùng Ngô Thanh Vân dành nhiều tâm huyết cho chương trình. Ảnh: Nguyễn Thành

Buổi đấu giá diễn ra vào ngày 27/5 tại Gem Center (TP HCM). Đại sứ của chương trình năm nay là ca sĩ Hồng Nhung, NSƯT Linh Nga và diễn viên Tăng Thanh Hà. 

Điểm nhấn của dự án là bộ phim ngắn Mười bước chân của đạo diễn Trần Quế Ngọc lấy cảm hứng từ câu chuyện về quá trình chống chọi căn bệnh tim bẩm sinh của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng.

Chương trình Vết sẹo cuộc đời đi được chặng đường 5 năm và đang bước vào năm thứ 6 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Đến nay, chương trình đã cứu sống hơn 1000 em.

Theo Phương Giang (Zing.vn)