Giải trí

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời"

Ngô Diệc Phàm đang đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm vẫn đang làm giới giải trí lao đao khi ngày càng có nhiều tình tiết khiến khán giả choáng váng. Sau ekip sản xuất Thanh Trâm Hành, đến lượt ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Netease có động thái cực căng với Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời"
Ngô Diệc Phàm đã bị Netease gỡ hết nhạc ra khỏi nền tảng.

Không đợi Ngô Diệc Phàm thanh minh hay đợi chờ phán quyết chính thức từ tòa án, Netease đã lạnh lùng gỡ hết nhạc của Ngô Diệc Phàm khỏi nền tảng. Sau khi Netease hành động phũ, nhiều khán giả đã tán dương ứng dụng nghe nhạc này. 

Netizen cho rằng nên thẳng tay loại bỏ những thành phần có đạo đức suy thoái, trước khi làm nghệ sĩ thì phải là 1 người tốt. Với Ngô Diệc Phàm, câu chuyện quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên đã trở thành vết nhơ của làng giải trí. Vậy nên, đông đảo khán giả ủng hộ việc Netease mạnh tay gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm âm nhạc của anh chàng này.

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời" - 1

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời" - 2

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thuộc hàng đỉnh lưu hàng đầu của CBiz. Trước khi về Trung Quốc hoạt động, Ngô Diệc Phàm từng có khoảng thời gian hoạt động tại Hàn Quốc với vai trò là thành viên nhóm nhạc EXO. 

Những năm gần đây, Ngô Diệc Phàm nổi lên như diều gặp gió. Nhờ ngoại hình điển trai cộng với lượng fan đông đảo, Ngô Diệc Phàm luôn là tên tuổi hàng đầu để các thương hiệu quốc tế chọn làm người đại diện. Ngô Diệc Phàm đã đóng các phim như Lão pháo, Mỹ nhân ngư, Hóa ra anh vẫn ở đây. Bộ phim gần đây nhất mà Ngô Diệc Phàm góp mặt là Thanh Trâm Hành (đóng cùng Dương Tử).

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời" - 3

Ngô Diệc Phàm mất hết sự nghiệp, app nghe nhạc hàng đầu CBiz xóa hết nhạc khiến netizen phán "đáng đời" - 4

Việc Ngô Diệc Phàm ngã ngựa là cú sốc lớn với giới giải trí, bởi anh chàng đang gắn liền với hàng tá dự án lớn. Nếu Ngô Diệc Phàm thực sự đi tù, nam diễn viên sẽ phải đền bù số tiền cực lớn cho các đối tác bị thiệt hại. 

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Trước nguy cơ lĩnh án chung thân vì cưỡng bức tập thể fan 14 tuổi, dân tình 'đào' lại clip ngồi tù của Ngô Diệc Phàm dự đoán tương lai Idol
>> SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
>> Nóng: Toàn bộ tài khoản Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm và studio đã chính thức 'bay màu'
>> Lần đầu tiên trong lịch sử: Sina xoá sổ 108 chủ đề, 789 nhóm chat, đóng vĩnh viễn 990 tài khoản Weibo liên quan đến Ngô Diệc Phàm


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngo-diec-pham-mat-het-su-nghiep-app-nghe-nhac-hang-dau-cbiz-xoa-het-nhac-khien-netizen-phan-dang-doi-162210208084047443.htm