Giải trí

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Vu Chính tiếp tục ưu ái Ngô Cân Ngôn khi cho cô đảm nhận vai chính trong hai bộ phim là Hạo Lan Truyện và Triều Ca.

Nhờ thành công của Diên Hy Công Lược, nữ chính Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc đã một bước lên hàng sao nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ. Sau khi nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, Vu Chính tiếp tiếp ưu ái giao vai cho Ngô Cẩn Ngôn trong hai bộ phim mà ông tâm huyết là Hạo Lan Truyện và Triều Ca.

Trong Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai nữ chính Đát Kỷ. Sau khi ekip tung ra tạo hình của Đát Kỷ, mạng xã hội lập tức nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Nhiều ý kiến cho rằng Ngô Cẩn Ngôn quá non nớt để vào vai một Đát Kỷ thông minh, xinh đẹp và thần thái như các đàn chị Ôn Bích Hà, Lâm Tâm Như... từng khắc họa thành công. 

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ - 1

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ - 2

Rất nhiều khán giả đồng tình cho rằng Đát Kỷ là 'chiếc áo quá rộng' với Ngô Cẩn Ngôn. "Ngô Cẩn Ngôn có nhan sắc trung bình, diễn xuất nhạt nhoà thì làm sao có thể đảm nhận được vai diễn mỹ nữ làm khuynh đảo kinh thành của Trụ Vương. Hơn nữa, nhân vật Đát Kỷ có tâm lý phức tạp, không đơn giản như Ngụy Anh Lạc, trẻ như cô ấy làm sao có thể làm tốt" - một khán giả bình luận trên Baidu.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, các fan của Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng bảo vệ và cho rằng cô nàng có thể xây dựng nên một Đát Kỷ mới và ấn tượng, không nên lấy cái cũ so với cái mới.

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ - 3

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ - 4

Về phần Hạo Lan Truyện, phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới. Trong phim nay, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai chính Hạo Lan. Cô bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi sau đó đã hiến cô cho Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Sau này cả hai giải cứu được Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Con trai Hạo Lan là Doanh Chính sau khi lên ngôi bị nghi ngờ là con của Lã Bất Vi.

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn bị phản đối dữ dội khi vào vai Đát Kỷ - 5

Khác với Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn được khán giả ủng hộ khi vào vai Hạo Lan Truyện. Một phần là do cô tiếp tục nên duyên màn ảnh cùng 'Càn Long' Nhiếp Viễn, một phần do tạo hình của cô nàng phù hợp với cốt truyện.

TH (Daidoanket.vn)