Giải trí

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương

Đang trên đường chở vợ về nhà lại mặt nhưng Vũ lại tự nhiên mất tích không một lời nhắn khiến Thư phải ủ dột tự về nhà một mình, thậm chí còn phải lấy lý do nói dối giúp chồng.

Tiếp nối diễn biến trong tập trước, tập 37 phim truyền hình Về nhà đi con đã chính thức lên sóng tối qua (4/6) với những tình tiết vô cùng thú vị sau đám cưới của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh). 

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương

Ngay đêm tân hôn, đôi vợ chồng mới này đã có một cuộc chiến "giành địa phận" vô cùng đáng yêu. Thư giao hẹn, cuộc hôn nhân của 2 người chỉ có trên hợp đồng nên chuyện ngủ nghê không thể bừa bãi rồi yêu cầu Vũ ra ghế salon ngủ. Dù lúc đầu Vũ không đồng ý, nhưng khi thấy Thư kéo chăn ra ghế, anh chàng đành ngậm ngùi..."vì con" mà chấp nhận rời xa chiếc giường của mình. 

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 1'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 2

An tâm cuộn chăn ngủ nhưng đến sáng hôm sau, Thư tá hỏa khi thấy Vũ nằm cạnh, còn chân tay mình thì đang gác hết cả lên người ta. Cô nàng hốt hoàng đá Vũ lăn uỵch xuống đất và chất vấn thì chỉ nhận được một nụ cười xòa với đáp án "quen hơi giường."

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 3'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 4

Bữa sáng đầu tiên ở nhà chồng của Thư cũng diễn ra khá suôn sẻ và ấm áp khi cô nàng chịu khó dậy sớm phụ giúp bà Giang (Ngân Quỳnh). Vị mẹ chồng mới lên chức này còn chu đáo chuẩn bị đầy đủ lễ lạt và cơm nước xong giục vợ chồng Vũ mau về lại mặt. 

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 5'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 6

Sự cố lại xảy ra khi trên đường về nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Thư vừa đòi dừng lại mua bó hoa về thắp hương cho mẹ thì Vũ lái xe chạy mất, để cô phải một thân một mình tự về nhà. Vô tình, điều này lại trở thành cái cớ cho Khải (Trọng Hùng) mỉa mai gia đình Huệ (Thu Quỳnh). 

Mắc bao nhiêu sai lầm nhưng không nhận lỗi, Khải luôn cho rằng Huệ vì gặp lại Thành (Tiến Lộc) mà coi thường bản thân. "Con gái của bố coi thường con với gia đình con nên con gái khác của bố mới bị coi thường lại."- Khải xếch mé với bố vợ. 

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 7'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 8

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 9'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 10

Ai ngờ, Khải vừa dứt lời thì Vũ đã chạy về khiến gã "tịt ngóm". Tuy nhiên, chàng rể mới cũng khiến cả nhà khá lo lắng với xây xát trên mặt. Hóa ra là lúc đó anh chàng bất ngờ biến mất là để đi "cứu viện" Dũng (Anh Vũ) đang bị ...đánh ghen ngược. Nhìn vết thương của Vũ, Thư biết tỏng đây lại là tác phẩm của "con mèo" nào đó nên cảnh cáo chồng rằng nếu anh chàng cứ gái gú quen thói thì còn bị "ăn đòn" nhiều lần.

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 11

'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 12'Nghiệp quật' nhanh như Vũ (Về nhà đi con): Vừa bỏ vợ bầu lại giữa đường lúc sau đã bị thương - 13

Lại nói tới chuyện của Huệ, sau buổi lại mặt của Thư, cô đã không chịu nổi nữa mà chạy về viết đơn ly hôn. Điều này khiến Khải nổi điên, xé đơn rồi chạy tới nhà Thành làm ầm lên. Vô tình, Uyên (Kim Ngọc) - vợ Thành lại có mặt ở nhà và nghe được toàn bộ câu chuyện. 

Liệu Huệ có thành công bỏ được tên chồng chẳng có điểm nào tốt này?

Đón xem tập 38 Về nhà đi con vào lúc 21:00 ngày 05/06 trên VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn