Giải trí

Nghệ sĩ Hương Dung: Con trai ngoài đời nghi lộ clip nóng, con rơi trong phim thành kẻ sát nhân biến thái

Nghệ sĩ Hương Dung đang trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mê Cung - bộ phim hình sự hấp dẫn nhất hiện nay.

Mới đây, sao nhí phim “Đội đặc nhiệm nhà C21” Hà Duy bị nghi là nhân vật chính trong một clip nóng phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận khẳng định nam chính trong clip rất giống Hà Duy.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, nam diễn viên nhí một thời cho biết đã xem clip, nhân vật chính có khuôn mặt khá giống anh. Hà Duy cũng khẳng định, anh không phải người trong clip. 

Nghệ sĩ Hương Dung: Con trai ngoài đời nghi lộ clip nóng, con rơi trong phim thành kẻ sát nhân biến thái
Hà Duy bị nghi lộ clip nóng.

Hà Duy được nhiều người biết đến là con trai của nghệ sĩ Hương Dung nhưng hiện không đi theo con đường nghệ thuật giống mẹ mà theo nghề phi công. 

Trước những ồn ào liên quan đến con trai, mới đây nghệ sĩ Hương Dung đã lên tiếng khẳng định nhân vật trong clip không phải là con trai mình. 

Nghệ sĩ Hương Dung là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả Việt. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang trở lại màn ảnh với vai diễn trong bộ phim Mê Cung thuộc thể lại hình sự, trinh thám vô cùng hấp dẫn. 

Nghệ sĩ Hương Dung: Con trai ngoài đời nghi lộ clip nóng, con rơi trong phim thành kẻ sát nhân biến thái - 1
Nghệ sĩ Hương Dung.

Trong phim, nghệ sĩ Hương Dung vào vai một bà mẹ có hai con. Trong đó, người con trai đầu được bà sinh ra khi mới chỉ 17 tuổi và đó là kết quả của lối sống ăn chơi buông thả. Vì sợ đứa con ảnh hưởng đến tương lai, bà đã đem đứa trẻ đến để lại ở cổn một trại trẻ mồ côi. 

Nghệ sĩ Hương Dung: Con trai ngoài đời nghi lộ clip nóng, con rơi trong phim thành kẻ sát nhân biến thái - 2
Nghệ sĩ Hương Dung trong Mê Cung.

Đứa trẻ này thông minh hơn người, dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cũng ý thức được việc mình bị mẹ bỏ rơi và sinh ra tính cách hằn thù, độc ác khiến những đứa trẻ trong trại mồ côi sợ hãi và xa lánh. Khi lớn lên, một biến cố tình cảm đã khiến hắn trở thành gã sát nhân biến thái giết người hàng loạt không ghê tay.

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn