Giải trí

Netizen phẫn nộ tràn vào MV có sự xuất hiện của 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi, đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view!

"Dì ghẻ" độc ác Quỳnh Trang góp mặt trong 1 MV khiến cộng đồng mạng phẫn nộ đòi đánh 'bay màu' sản phẩm này.

Vụ việc 'dì ghẻ' bạo hành dẫn đến cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.  

Mới đây, rapper Jombie bất ngờ đưa ra chia sẻ thông tin 'dì ghẻ' Võ Nguyễn Quỳnh Trang từng góp mặt trong 1 MV của anh chàng này từ 2 năm trước.

Netizen phẫn nộ tràn vào MV có sự xuất hiện của 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi, đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view!

Jombie tiết lộ khi hợp tác chung, anh chàng cảm nhận Trang là người hiền lành, lễ phép. Nam rapper không thể ngờ ẩn bên trong vẻ ngoài ngoan hiền Trang lại là người phụ nữ có thể ra tay tàn ác với một đứa trẻ.

Có thể thấy nếu Jombie không lên tiếng, dân mạng cũng khó lòng nhận ra 'dì ghẻ' từng góp mặt trong 1 MV có xấp xỉ 16 triệu lượt xem, ra mắt từ năm 2019.

Netizen phẫn nộ tràn vào MV có sự xuất hiện của 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi, đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view! - 1
Nhân vật "dì ghẻ" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ tột cùng những ngày qua đã từng xuất hiện trong MV Út Ơi 4 của Jombie.

Sau chia sẻ của Jombie, cộng đồng mạng đã tràn vào MV Út Ơi 4 và để lại hàng loạt bình luẫn phẫn nỗ vì sự có mặt của 'dì ghẻ' tàn ác. Nheefi netizen còn kêu gọi report MV Út Ơi 4 để đánh 'bay màu' sản phẩm này của Jombie vì có sự xuất hiện của nhân vật độc ác.

Netizen phẫn nộ tràn vào MV có sự xuất hiện của 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi, đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view! - 2

Netizen phẫn nộ tràn vào MV có sự xuất hiện của 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi, đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view! - 3
Netizen phẫn nộ tràn vào MV Út Ơi 4 của Jombie.

 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/netizen-phan-no-tran-vao-mv-co-su-xuat-hien-cua-di-ghe-bao-hanh-be-gai-8-tuoi-doi-report-bay-mau-san-pham-chuc-trieu-view-tintuc803290