Giải trí

Netizen đồng loạt chỉ trích bạn trai cũ Choiza khi phim tài liệu về Sulli lên sóng

Instagram của Choiza đã nhận một loạt bình luận ghét bỏ sau khi nam ca sĩ được đề cập trong bộ phim tài liệu về Sulli.

Vào ngày 10/9, MBC đã phát sóng một tập của Docuplex, bộ phim tài liệu về nữ thần tượng quá cố Sulli. Trong bộ phim tài liệu này, mẹ của Sulli đã đề cập đến thành viên nhóm nhạc Hip-hop Hàn Quốc Dynamic Duo - Choiza, người đã có thời gian hẹn hò cùng Sulli trong quá khứ.

Netizen đồng loạt chỉ trích bạn trai cũ Choiza khi phim tài liệu về Sulli lên sóng
Bộ phim tài liệu có tên Tại Sao Sulli Lại Khiến Bạn Bận Tâm Đến Vậy?

Mẹ của Sulli tiết lộ rằng bà từng phản đối việc nữ Idol hẹn hò với Choiza, chủ yếu là vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn. Lúc đầu, khi biết chuyện con gái hẹn hò với đàn anh, mẹ của Sulli nói rằng bà không tin đó là sự thật.

"Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi xảy ra scandal hẹn hò. Sulli đã dính vào cuộc tình gây tranh cãi với một người hơn con bé 13 tuổi. Khi tôi nhìn thấy những bức ảnh, tôi cho rằng chúng là giả. Tôi đã nghĩ báo chí đang phóng đại. Vì vậy, tôi đã gọi cho Sulli để kiểm tra và con bé nói với tôi đấy là sự thật", mẹ Sulli nói.

Bà hoàn toàn phản đối quyết định tiếp tục gặp gỡ của Choiza và Sulli vì không thấy phù hợp. Bà không chấp nhận để con gái hẹn hò với một người lớn hơn nhiều tuổi. "Câu chuyện đã đẩy mọi thứ diễn ra quá nhanh với con bé", bà bộc bạch.

Netizen đồng loạt chỉ trích bạn trai cũ Choiza khi phim tài liệu về Sulli lên sóng - 1

Mẹ Sulli tiếp tục: "Con bé có lẽ đã bỏ qua rất nhiều bước để trưởng thành. Mọi thứ đã thay đổi chóng vánh từ cách con bé nói chuyện, ăn và uống, tìm kiếm niềm vui…"

Sulli thực sự thất vọng và buồn bã khi mẹ cô phản đối mối quan hệ này. Cô cảm thấy khó hiểu tại sao mẹ lại không chấp nhận người đàn ông mà cô yêu.

Netizen đồng loạt chỉ trích bạn trai cũ Choiza khi phim tài liệu về Sulli lên sóng - 2

Sự bất đồng khiến hai mẹ con dần xa cách nhau. Sulli không đưa tiền lương kiếm được cho mẹ và yêu cầu bà phải viết bản kê khai chi tiết gửi cho công ty. Sau đó, hai mẹ con thi thoảng có nói chuyện nhưng không còn gặp nhau nhiều.

"Tôi cũng rất nóng tính. Cuối cùng, tôi đã nói với Sulli: Chúng ta có thể bỏ qua mọi thứ không? Chúng tôi không gặp nhau sau sự việc đó. Dù có giữ liên lạc nhưng không gặp mặt. Tưởng tượng một mình con bé phải đau khổ khi mối quan hệ kết thúc. Vừa mất đi người yêu, vừa không có mẹ bên cạnh. Lúc đó chắc hẳn là quá khó khăn cho con bé", mẹ Sulli trải lòng.

Sau khi bộ phim tài liệu được phát sóng, Instagram của Choiza đã nhận được vô số bình luận ghét bỏ dưới những bài đăng gần đây nhất của anh. Nhiều bình luận trong số này đã đổ lỗi cho Choiza liên quan đến cái chết của Sulli.

Netizen đồng loạt chỉ trích bạn trai cũ Choiza khi phim tài liệu về Sulli lên sóng - 3

"Hãy nhớ rằng khi Choiza hẹn hò với Sulli, cô ấy mới 19 tuổi. Một người đàn ông hơn 30 tuổi đang tán tỉnh một cô gái 19 tuổi mà không biết gì. Anh ta vui sướng đến độ đi khoe khoang khắp nơi và viết ra bài hát đầy mùi tình dục có tên gọi là là Eat Pray Love. Anh ta chính là kẻ hủy hoại cuộc đời của Sulli. Giờ Choiza dửng dưng trước cái chết của cô ấy và cho rằng mình không liên quan gì sao? Nghĩ đi, Sulli bắt đầu bị ghét bỏ từ bao giờ? Mấy người nói đừng bình luận cay độc với Choiza thì hãy tự mình đọc lại ca từ trong bài Eat Pray Love của anh ta xem. Anh ta không đáng bị ghét bỏ nhưng việc Choiza phải nhận chỉ trích là không có gì bàn cãi hết. Còn liêm sỉ thì đừng đưa mặt lên truyền hình nữa. Biết tự xấu hổ đi chứ!"

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng: "Việc lan truyền sự căm ghét chỉ cho thấy mọi người chẳng học được gì từ việc đánh mất Sulli cũng theo cách bạo lực mạng như vậy", "Tụi nó lại đang lặp lại hành động như đã làm với Sulli".

Choiza vẫn chưa có động thái đề cập gì đến bộ phim tài liệu hay Instagram của anh tràn ngập những bình luận căm thù.

Theo Jarfar (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/netizen-dong-loat-chi-trich-ban-trai-cu-choiza-khi-phim-tai-lieu-ve-sulli-len-song-162201109162515365.htm
Loading...
Tin cũ hơn