Giải trí

Nàng 'Kiều' lộ diện, nhan sắc được khen ngợi nhưng trang phục lại gây tranh cãi

Nhiều người khen ngợi nhan sắc của Trình Mỹ Duyên khi đảm nhận nhân vật Thúy Kiều.

Vào sáng ngày 23/10, ekip phim cổ trang Kiều đã tung ra tạo hình đầu tiên của nữ chính Thúy Kiều. Nhân vật trung tâm của phim sẽ do Trình Mỹ Duyên - mỹ nhân từng tham gia The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2017 đảm nhận.

Nàng 'Kiều' lộ diện, nhan sắc được khen ngợi nhưng trang phục lại gây tranh cãi
Caption

Trong khi nhan sắc Trình Mỹ Duyên nhận được nhiều sự ủng hộ cho vai Thúy Kiều thì màu sắc trang phục của nhân vật này lại gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng màu vàng chỉ được dùng riêng cho bậc vua chúa trong cung. Còn với dân thường, đặc biệt là người có thân phận "gái lầu xanh" như Thúy Kiều, tuyệt đối không được sử dụng.

Một số bình luận đầu tiên của fan khi ekip đăng tải ảnh nàng Kiều lên MXH (Ảnh: Fanpage phim Kiều)

Bình luận của khán giả về màu trang phục nàng Kiều lần này:

- Thuần Việt quá đi...

- Kiều mà như Hoàng Hậu ý.

- Đáng ra kỹ nữ phải mặc đồ hồng đồ đỏ mới đúng.

- Trang điểm không thể Tây hơn.

- Làm kỹ thời đó được mặc hẳn màu minh hoàng, thích thật.

- Nên chọn màu hồng hay đỏ thì hợp lý hơn.

- Kỹ nữ mặc hoàng bào? Phim nữ cường, ngược luyến tàn tâm, cung đấu, tự mình làm vua à?

Nàng 'Kiều' lộ diện, nhan sắc được khen ngợi nhưng trang phục lại gây tranh cãi - 1

Trình Mỹ Duyên là người đẹp Tuyên Quang sinh năm 1995. Có thể nói, việc Trình Mỹ Duyên chạm ngõ điện ảnh với vai Thúy Kiều là mối duyên muộn nhưng đúng thời điểm.

Nhà sản xuất mong muốn tìm được nàng Kiều "với đôi mắt buồn xa xăm toát lên nhiều tâm tư như cái cách mà Nguyễn Du đã tả trong đôi câu thơ: “Anh hoa phát tiết ra ngoài. Nghìn thu bạc mệnh một đời tài hoa”. Vì thế, quá trình tuyển chọn Kiều là một thử thách rất lớn với nhà sản xuất.

Sau hành trình tìm kiếm nàng Kiều khá căng thẳng nhưng vẫn chưa thể giải mã được ẩn số, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã tình cờ gặp Trình Mỹ Duyên tại một sự kiện ra mắt phim ngày cận Tết. 

Nàng 'Kiều' lộ diện, nhan sắc được khen ngợi nhưng trang phục lại gây tranh cãi - 2

 Nói về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp Trình Mỹ Duyên chia sẻ: “Bản thân Duyên chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có may mắn và cơ hội được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh, đặc biệt là Kiều. Ban đầu, Duyên thấy mừng và hạnh phúc lắm vì lần đầu được thử sức với vai trò mới. Nhưng khi gặp tất cả các diễn viên trong buổi họp đoàn đầu tiên thì mình thật sự lo lắng và áp lực.Duyên sợ mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới hàng trăm con người.

Cũng may, Duyên được mọi người động viên giúp mình gạt bỏ được áp lực để tập trung học tập và rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho vai diễn. Thực sự, Duyên rất biết ơn chị Kathy Uyên đã hướng dẫn và dạy mình các kĩ năng diễn xuất từ những ngày đầu tiên. Với Duyên, một lời cảm ơn chắc chắn không bao giờ đủ với những gì mà chị Mai Thu Huyền, cố vấn Phi Tiến Sơn, nhà sản xuất Trần Bửu Lộc và ê-kíp làm phim Kiều đã dành cho mình”.

Nàng 'Kiều' lộ diện, nhan sắc được khen ngợi nhưng trang phục lại gây tranh cãi - 3

Bên cạnh đó, ekip cũng chính thức dời lịch chiếu phim sớm hơn 3 ngày, thay vì ra mắt vào đúng dịp Quốc tế Phụ nữ. Kiều dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/3/2021.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lộ diện nàng Kiều bí ẩn trong phim điện ảnh cùng tên: Hóa ra là học trò Lan Khuê tại The Face!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nang-kieu-lo-dien-nhan-sac-duoc-khen-ngoi-nhung-trang-phuc-lai-gay-tranh-cai-tintuc712764