Giải trí

Nàng dâu order: Yến ngất xỉu khi bà nội Phong cầu xin cô quay lại với chồng

Nàng dâu order vừa hé lộ trích đoạn tập cuối với tình tiết khá xúc động.

Mở đầu trích đoạn, Phong nói chuyện với bố rằng ly hôn cùng tốt vì cuộc hôn nhân của hai vợ chồng đã thực sự rơi vào bế tắc.

Bà nội nghe được liền lập tức phản đối. Bà nói: 'Ly hôn cái gì? Bà không cho phép ly hôn. Anh tưởng hôn nhân là trò chơi chắc. Có thể cái Yến nó chưa đúng, nhưng nếu nó sai phải cho nó thời gian để sửa chứ.'

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, bà nội đang khỏe mạnh bỗng rơi vào tình trạng nguy kịch. Lúc này, tất cả các thành viên trong gia đình và cả bạn gái của ông Phú là cô Linh đều quây quần bên giường bà.

Nàng dâu order: Yến ngất xỉu khi bà nội Phong cầu xin cô quay lại với chồng

Bà khiến mọi người hốt hoảng khi nói những lời như trăn trối. Bà bảo ông Phú lấy ra một khay đan, trong đó là chiếc khăn len bà đan tặng Yến, chiếc khăn này chỉ còn một đoạn ngắn nữa là hoàn thành nhưng bà vẫn muốn tặng Yến khi bà còn tỉnh táo. Bà nói: 'Bà có một ước nguyện muốn xin cháu được không? Cháu hãy quay về với thằng Phong đi. Ngôi nhà này lúc nào cũng chờ cháu.' Ông Phú nói thêm: 'Con ơi, tâm nguyện của bà cũng là của bố. Nhỡ đâu thời gian không con nhiều nữa, bố không muốn ân hận vì điều gì.' Bà nội tiếp tục nói: 'Hứa với bà, quay trở lại với thằng Phong để nếu như bà có đi xa, bà cũng an tâm mà nhắm mắt. Hai đứa hứa với bà đi, sao không nói gì với bà thế.' Nghe những lời của bà và bố, Yến không nói được lời nào, cô chỉ khóc nghẹn rồi ngất xỉu.

Nàng dâu order: Yến ngất xỉu khi bà nội Phong cầu xin cô quay lại với chồng - 1

Có lẽ đang mang thai, lại bị xúc động mạnh nên Yến đã bị ngất. Lâu nay, Yến luôn cho rằng bỏ nội khắt khe, ghét bỏ mình và chỉ mong Phong bỏ vợ. Thế nhưng giờ đây khi biết tình cảm thực sự của bà dành cho mình, Yến chỉ biết khóc nghẹn. Liệu Yến sẽ quyết định ra sao và bà nội có vượt qua được cơn nguy kịch? Đón xem tập cuối phim Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 tối nay (16/7) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...