Giải trí

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu

Cho đến những tập cuối cùng, Yến của Nàng dâu order vẫn không ngừng khiến khán giả bị sốc vì cách hành xử và quyết định của mình.

Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc nhưng tập 29 Nàng dâu order lên sóng vào tối qua vẫn khá căng thẳng bởi những diễn biến quanh cuộc hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ của Phong - Yến.

Sau khi bố Yến bán nhà trả nợ và thuê một căn nhà nhỏ, cuộc sống đã tạm dần vào quỹ đạo. Lúc này ông đã khuyên Yến nên giải quyết chuyện riêng, dù thương bố mẹ đẻ đến mấy cũng cần có giới hạn bởi 'lấy chồng phải theo chồng'. Tuy nhiên, Yến lại nói với bố về ý định ly hôn: "Biết đâu ly hôn xong anh ấy lại tìm được một nửa phù hợp với mình. Còn con như thế này con vẫn cảm thấy ổn mà?". Lời Yến thốt ra nhẹ nhàng như gió thoảng, đúng lúc này Phong xuất hiện và nghe thấy tất cả.

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu - 1

Nghe được câu hỏi của Yến, Phong tức giận lập tức bỏ đi. Thấy vậy, bố Yến giục cô chạy theo chồng. Phong hỏi vợ: 'Em muốn ly hôn à? Đây không lần đầu. Đối với em hôn nhân là trò đùa à mà cứ mỗi khi xảy ra chuyện em mang ra để cân nhắc?' Với lòng tự tôn của một người đàn ông, Phong: 'Em yên tâm, anh vẫn sẽ sống tốt mặc dù không có em. Như em mong muốn'. Nghe câu nói này từ chồng, Yến mới cảm thấy hụt hẫng và trống rỗng.

Đúng lúc hôn nhân của Phong - Yến tưởng chừng không có gì có thể cứu vãn thì Yến lại mang bầu. Phong tức tốc tìm đến vợ sau khi được Long thông báo nhưng rồi Yến lại lần nữa khiến Phong sốc khi tuyên bố: 'Đứa bé này đến thật không đúng lúc. Nhưng sẽ không có gì thay đổi hết. Em không muốn vì đứa bé mà chúng ta sống gượng gạo với nhau. Em có thể nuôi con một mình hoặc mình có thể bỏ vì dù sao cũng chỉ mới hơn một tháng thôi.' Câu nói của Yến khiến Phong sốc và thét lên: 'Em thôi đi,đấy là một sinh mệnh em có biết không? Anh quá thất vọng về em'. 

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu - 2

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu - 3

Nàng dâu order: Yến gây sốc khi định phá thai dù mãi mới mang bầu - 4
Về phía Yến, cô cho rằng không cần cố gắng sống chung với người mình không có đủ tôn trọng. Yến nói với Phong rằng hai người không có tài sản chung nên thủ tục ly hôn chắc sẽ được giải quyết nhanh. Số tiền mà Phong và bà nội giúp mình, Yến nói rằng cô đã ghi lại hết và sẽ làm việc chăm chỉ để trả lại. Phong lần nữa lại phải quát lên: 'Đó không phải là thứ anh cần'.

Cho đến tận lúc này, Yến vẫn không một lần nghĩ cho cảm xúc của chồng. Liệu cuộc hôn nhân của Phong - Yến sẽ đi về đâu? Câu trả lời sẽ có trong tập 30, cũng là tập cuối Nàng dâu order lên sóng vào tối nay (16/7) trên kênh VTV3.

TH (SHTT)
Loading...