Giải trí

Nàng dâu order tập 3: Bà nội chồng hậu thuẫn 'tiểu tam', Lan Phương cay đắng khi nghe câu nói này

Cuộc chiến của Yến và kẻ thứ 3 trong Nàng dâu order càng thêm căng thẳng khi Vy 'tiểu tam' được bà nội Phong hậu thuẫn.

Cuộ hôn nhân chớp nhoáng chỉ sau 27 ngày tìm hiểu của Phong - Yến đã gặp 'bão tố' khi Vy - người yêu cũ của Phong xuất hiện cùng cái thai 4 tháng.

Phong nghi ngờ người yêu cũ đang có âm mưu mờ ám, hoặc không bắt anh 'đổ vỏ' thì cũng để moi tiền bởi sau 1 năm yêu nhau, Phong hiểu rõ Vy là người thực dụng như thế nào. Tuy nhiên, mọi chuyện càng phức tạp hơn khi bà nội Phong muốn Yến chấp nhận đứa trẻ và đón về nuôi. Như bao người khác rơi vào hoàn cảnh này, Yến tất nhiên không thể nào chấp nhận.

Không thuyết phục được Yến, bà nội chuyển hướng sang Phong. Bà khuyên nhủ Phong phải 'hết tình còn nghĩa' với Vy đồng thời không ngại bày tỏ sự cảm thông với Vy. 

Nàng dâu order tập 3: Bà nội chồng hậu thuẫn 'tiểu tam', Lan Phương cay đắng khi nghe câu nói này

Trong trích đoạn tập 3 Nàng dâu order vừa được hé lộ, Yến vô tình nghe được cuộc trò chuyện của bà nội và chồng với nội dung: 'Bà nói thật, không có cái Yến bà đã đón hai mẹ con nó về chăm sóc rồi. Mà cái Yến chắc gì đã đẻ được. Đàn bà 30 tuổi, khó có con lắm. Ngày anh cưới nó, bà đã lo. Bây giờ có người đẻ thay cho, còn mong gì hơn nữa'. Câu nói của bà nội khiến Yến vô cùng tổn thương, cô lẳng lặng bỏ đi không nói lên lời.

Nàng dâu order tập 3: Bà nội chồng hậu thuẫn 'tiểu tam', Lan Phương cay đắng khi nghe câu nói này - 1

Sau đó, Vy 'tiểu tam' còn trơ trẽn đến thẳng nhà Phong, trò chuyện với bà nội rồi trưng ra vẻ mặt đáng thương và được bà động viên: 'Cháu yên tâm, thằng Phong nó không lo cho cháu được, bà sẽ sẽ lo cho cháu.'.

Nàng dâu order tập 3: Bà nội chồng hậu thuẫn 'tiểu tam', Lan Phương cay đắng khi nghe câu nói này - 2

Nàng dâu order tập 3: Bà nội chồng hậu thuẫn 'tiểu tam', Lan Phương cay đắng khi nghe câu nói này - 3

Có bà nội Phong hậu thuẫn, sắp tới chắc hẳn Vy sẽ gây ra không ít sóng gió và áp lực cuộc hôn nhân của Phong - Yến.

Đón xem Nàng dâu order lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...