Giải trí

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi?

'Nàng dâu order': Tình cũ thông báo mang thai giữa họp báo của Yến

Nàng dâu order vừa hé lộ trích đoạn tập 12 cho thấy mâu thuẫn giữa bà nội Phong và Yến đã lên tới đỉnh điểm, khó lòng hóa giải.

Trong tập 11 Nàng dâu order lên sóng vào tối qua, Yến cố gắng nữ công gia chánh nhưng ngay cả bữa ăn đơn giản nhất cũng thất bại thảm hại khiến bà nội càng khắt khe hơn.

Trong trích đoạn tập 12, bố chồng cũng nói giúp Yến để bà nội đỡ khắt khe với cô hơn. Tuy nhiên, bà nội vẫn giữ quan điểm của mình và nói: 'Khắt khe như thế còn chả nên người, phiên phiến thì chết à. Chí ít, cái gì thuộc về thiên chức phụ nữ thì phải biết. Phụ nữ thời nào cũng phải lo việc nhà. Mẹ chỉ lo nay mai lúc không còn mẹ nữa, con cháu cơm chẳng có mà ăn. Cái ngữ phụ như nó, tôi không rèn dũa thì không nên người.'

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi?

Có vẻ như bà nội vẫn tiếp tục  khắt khe với Yến trong chuyện nội trợ khiến cô nàng muốn ra ở riêng. Tuy nhiên, bà nội không đồng ý và tuyên bố nếu cô đã đi thì đừng bao giờ quay trở lại. Bà thậm chí dọa Phong: 'Nếu anh muốn bà anh chết ngay bây giờ thì anh cũng đi luôn đi'.

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi? - 1

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi? - 2

Mâu thuẫn dường như lên đến đỉnh điểm khi mọi ấm ức trong lòng đã được Yến nói ra hết với chồng trong nước mắt: "Bà không hề muốn làm em tốt hơn. Vì nếu khi em cố gắng hơn thì bà đã thừa nhận điều đó, đằng này bà không bao giờ thừa nhận. Em có cố gắng thế nào đi nữa thì em vẫn là cái gai trong mắt bà. Em nói cái gì cũng chướng tai bà. Mỗi lần bà nhìn thấy em là bà soi mói, bà nói bóng nói gió. Em nói thật với anh, em không thể nào mà chịu đựng được. Em thấy mình không là cái gì trong cái nhà này. Em giống như người thừa trong cái nhà này hoặc như một người ở đợ không bao giờ vừa mắt chủ".

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi? - 3

Thấy Yến ấm ức nói ra mọi chuyện, Phong chỉ đứng chết lặng và dường như lúc này anh mới hiểu được những gì mà Yến đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Nàng dâu order tập 12: Mâu thuẫn bà nội - cháu dâu lên tới đỉnh điểm, Yến đòi bỏ nhà đi? - 4

Nàng dâu order tập 12 lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn