Giải trí

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya

Trong tập 10 Nàng dâu order, vợ chồng Phong - Yến đã xảy ra mâu thuẫn vì vụ scandal.

Mở đầu tập 10 Nàng dâu order, Phong bị sếp cho nghỉ việc tạm thời vì vụ khách hàng không hài lòng khi Phong vướng phải những lùm xùm liên quan đến vợ. Vậy là chỉ vì một scandal Phong bỗng trở thành người thất nghiệp còn công việc của Yến thì lên 'như diều gặp gió'.

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya

Vì ở nhà cả ngày trong khi Yến lại đi từ sáng đến khuya, không quan tâm đến gia đình, Phong vô cùng khó chịu. Trong khi đó, bà nội cũng không ngừng than trách vì cho thằng cháu đích tôn lấy vợ nổi tiếng để rồi gia đình lại bỗng dưng bị cả thiên hạ chửi bới dù chẳng làm gì nên tội.

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya - 1

Yến dù biết vụ scandal của mình gây ảnh hưởng đến gia đình chồng nhưng cô nàng cũng muốn tranh thủ cơ hội hiếm có này để kiếm tiền. Nhờ vụ lùm xùm, Yến nhận về hàng loạt hợp đồng quảng cáo béo bở cùng nhiều cuộc phỏng vấn. Do công việc quá nhiều, Yến thuê luôn Kiệt làm trợ lý cho mình. Kiệt cũng tranh thủ cơ hội này để 'đu' theo danh tiếng của Yến, giúp việc buôn bán phát đạt hơn. Kiệt giờ có thể cùng xuất hiện trong các livesream của Yến, giúp cô giải quyết nhiều sự cố liên quan đến hình ảnh. Mặc dù là một kẻ cơ hội nhưng Kiệt cũng rất nhanh nhạy trong các tình huống giúp đưa tên tuổi cả hai ngày càng được yêu mến.

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya - 2

Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt. Yến thăng hoa sự nghiệp thì cô lại phải đánh đổi bằng chính hạnh phúc gia đình mình. Bà nội và Phong cho rằng Yến đã vì tiền mà bán rẻ người thân. Bà nội thậm chí còn nghĩ Yến rất ghét gia đình chồng và đang tìm cách... trả thù mọi người.

Một buổi tối Phong thấy Yến về nhà muộn, lại còn vui vẻ bước ra từ ô tô của Kiệt và chào tạm biệt bạn, anh đã nổi cơn ghen và mắng cô là người phụ nữ không biết quan tâm tới gia đình, một tuần có 7 ngày thì đi tới 6, lại còn toàn đi với đàn ông.

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya - 3

Thấy Phong ghen tuông cả với Kiệt, Yến bật cười giải thích rằng giờ đây, cậu ta chính là trợ lý của cô. "Thế còn anh thì sao?" - Phong hỏi và Yến âu yếm đáp: "Anh là người em yêu nhất". Để làm dịu cơn giận dữ của chồng, Yến hứa sẽ tranh thủ cơ hội này thêm một thời gian nữa rồi sẽ sinh con và ở nhà nội trợ khiến Phong vui mừng.

Nàng dâu order tập 10: Phong nổi 'cơn điên' khi thấy vợ đi với trai từ sáng tới khuya - 4

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn