Giải trí

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội

'Nàng dâu order': Tình cũ thông báo mang thai giữa họp báo của Yến

Tập 12 Nàng dâu order lên sóng tối qua đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Mở đầu Nàng dâu order tập 12, mâu thuẫn giữa bà nội và Yến (Lan Phương) đã lên đến đỉnh điểm. Nghĩ mình là cái gai trong mắt bà, dù có làm gì hay cố gắng thế nào cũng không được bà thừa nhận, thay vào đó bà chỉ lo săm soi, nói bóng nói gió khiến cuộc sống của mình ngày càng ngột ngạt, Yến quyết định ra ở riêng.

Khi vừa hỏi ý kiến bố chống về quyết định của mình, bà nội bất ngờ nghe được và lập tức riệu tập cuộc họp gia đình khẩn cấp. Bà tuyên bố nếu một khi Yến bước chân đi thì cấm kỳ trở lại và cũng đừng nhìn mặt bà nữa, còn Phong nếu muốn bà chết ngay lập tức thì cứ việc đi theo vợ.

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội - 1

Dù bà nội gay gắt phản đối nhưng Yến không có ý thay đổi quyết định. Trước thái độ cương quyết của cháu dâu, bà nội phải tới tận nhà bố mẹ đẻ của Yến để nhờ cậy ông thông gia khuyên bảo vợ chồng Phong - Yến. Bố Yến sau đó cũng khuyên nhủ Yến rất nhiều và mong cô hãy hiểu cho tâm lý của người già mà ở lại.

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội - 2

Cuộc trò chuyện với bố cũng khiến Yến đôi phần suy nghĩ về quyết định của mình. Khi về đến cổng nhà, Yến tình cờ gặp bạn thân của bà nội. Qua vài câu trò chuyện Yến bất ngờ khi biết sau khi cô bị khủng hoảng tâm lý vì vụ bắt cóc, bà nội đã tới gặp người bạn này cuốn sách dạy nấu ăn để về nấu món ngon tẩm bổ cho cháu dâu. Người này cũng nói với Yến rằng khi đó bà nội lo lắng cho cô rất nhiều, sợ cô không vượt qua được cú sốc. Nhờ nhân vật này, Yến mới biết được chuyện bà nội từng quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của cô ra sao.

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội - 3

Vì chuyện này, Yến đã tạm bỏ ý định ra ở riêng. Buổi tối, khi nói chuyện cùng chồng, Yến lại biết thêm về những chuyện bà nội đã làm cho cô. 

"Em có biết người già quý tiền đến thế nào không?" - Phong hỏi Yến. Rồi anh mới kể chuyện cái lần Yến bị bắt cóc, bà nội đã lo lắng, khóc cả đêm. Rồi bà còn rút hết tiền tiết kiệm của mình để đưa cho Phong và nói anh phải làm tất cả để đưa vợ về nhà được an toàn.

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội - 4

Nghe chồng kể lại, Yến xúc động đến mức trực trào nước mắt. Yến trách mình đã suy nghĩ ích kỷ, hóa ra bà nội không hề coi cô như cái gai trong mắt, bà thực lòng lo lắng và yêu quý cô cháu dâu vụng về. Bà nội thực sự khắt khe với cô, nhưng bà đúng thật là người phụ nữ thương con thương cháu, thực sự muốn tốt cho Yến đúng như lời Phong nói. Chỉ là cách thể hiện của người già dễ gây mất lòng.

Nàng dâu order: Nhất quyết đòi ở riêng, Lan Phương bỗng thay đổi 180 độ khi biết sự thật không ngờ về bà nội - 5

Qua chuyện này, Phong cũng khuyên vợ nên đi làm để cuốn vào công việc, không phải ở nhà cả ngày để bà săm soi nhiều hơn, rồi cô lại nghĩ ngợi khiến mâu thuẫn bà nội - cháu  dâu nảy sinh.

Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn