Giải trí

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này

Trong những tấp sắp tới của Nàng dâu order, hôn nhân của Phong - Yến đã bị dồn đến bờ vực sau khi 'em gái mưa' Nguyệt Anh xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của gia đình Yến.

Trong trích đoạn vừa được Nàng dâu order tung ra, bà nội khuyên Phong (Thanh Sơn) nên thuyết phục Yến (Lan Phương) sinh con, bởi theo bà phụ nữ khi có con sẽ thuần tính hơn.

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này

Bà nội từ lâu đã rất mong sớm có chắt nội vì Yến đã có tuổi, Phong lại là cháu đích tôn duy nhất. Thế nhưng sau khi khuyên Phong thì bà lại vô cùng thất vọng và tức giận khi 'em gái mưa' Nguyệt Anh tìm thấy thuốc tránh thai trong phòng Yến và đưa cho bà.

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này - 1

Có lẽ quá áp lực vì chuyện sinh con, lại thêm việc 'em gái mưa' sống chung nhà với mục đích cướp chồng mình khiến Yến mệt mỏi, cô nói với chồng: 'Nếu lấy nhau mà không mang lại hạnh phúc cho nhau, em nghĩ tốt nhất chúng ta nên dừng lại'.

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này - 2

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này - 3

Yến sau đó về nhà bố mẹ đẻ và có lẽ cô đã nói ra ý định ly hôn của mình và bị bố mắng. Sáng hôm sau, Yến mất tích và không nghe điện thoại của người thân.

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này - 4

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả ủng hộ việc Yến ly hôn Phong: 'Thằng chồng nhu nhược, bỏ đi cho đỡ mệt.'; 'Quyết định đúng đắn. Mệt mỏi với thằng chồng của quá, hết người yêu cũ lại đến em gái mưa mà cứ nhưng mình không có lỗi gì.'; 'Chồng thế này thì bỏ nhanh cho khỏe.'; 'Không hiểu sao Yến có thể chịu đứng đến giờ. Yến có khác gì con ở trong nhà không trong khi bản thân giỏi giang, xinh đẹp, độc lập tài chính là nổi tiếng có hàng ngàn người hâm mộ.'; 'Thằng chồng chả được cái tích sự gì ngoài trách vợ.' ; 'Tốt nhất là lướt khỏi bà nội quái đản và thằng chồng ngu ngơ không có não đi'; 'Ủng hộ Yến bỏ chồng. Sống với ông chồng vô dụng, nhu nhược, bà nội ác ma thì thà sống 1 mình còn hơn.'.

Sở dĩ khán giả ủng hộ Yến bỏ chồng là bởi nhiều người cho rằng Phong là người chồng nhu nhược, ích kỷ, độc đoán, ghen tuông vô cớ, luôn trách mắng vợ...

Mặc dù biết bà nội khắt khe với vợ nhưng Phong cũng chưa lần nào lên tiếng bảo vệ Yến, anh chỉ im lặng ngồi xem vợ chịu trận những lời mắng nhiếc vô lý của bà. Nếu có bất cứ xích mích nào xảy ra giữa bà nội và Yến, Phong chẳng hỏi vợ nguyên do mà lập tức cho rằng lỗi là do vợ.

Ngay cả chuyện 'em gái mưa', Phong cũng vô tư thái quá cho rằng anh coi cô như em gái thì Nguyệt Anh cũng như vậy. Trong khi đó, Nguyệt Anh đã thẳng mặt thách thức Yến và không ngại lộ rõ mục đích của mình là thay thế vị trí của Yến trong gia đình Phong. Ấy thế nhưng mỗi khi Nguyệt Anh làm mình làm mẩy, dùng chiêu trò hại Yến thì Phong lại luôn đứng về phía Nguyệt Anh và cho rằng vợ ích kỷ, đi chấp một đứa trẻ con. Thậm chí, Phong còn tỏ ra lo lắng cho Nguyệt Anh ngay trước mặt Yến.

Nàng dâu order: Lan Phương đòi ly hôn, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì lý do này - 5

Thân thiết với Nguyệt Anh như vậy, có chuyện gì Phong cũng tâm sự với 'em gái mưa' này thế nhưng Phong lại tức giận khi vợ chia sẻ chuyện gia đình với cô bạn thân và ghen tuông lồng lộn khi thấy vợ đi với Kiệt dù là chuyện công việc.

Người xem cho rằng nếu so sánh với Khải - gã chồng vũ phu đang bị ghét bậc nhất Về nhà đi con thì Phong cũng gây ức chế không kém.

"Xem Về nhà đi con thì có Khải, có Thành, sang Nàng dâu order thì có Phong, xem ra phim VTV đang làm phim để cổ vũ chị em khỏi lấy chồng!"; "Xem bà nội ức chế 9 thì ông Phong cũng gây ức chế 10, làm chồng mà chẳng biết bảo vệ vợ, ích kỷ, trẻ con, nhu nhược, thế thì có hơn gì lão chồng vũ phu ở Về nhà đi con!"; "Gây ức chế tâm lý cho vợ thế này cũng chẳng khác gì bạo hành tinh thần. Xem phim mà mất niềm tin vào đàn ông quá!

TH (SHTT)
Loading...

Loading...