Giải trí

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng

Nàng dâu order tập 9 lên sóng tối qua đã khép lại vai diễn của Phương Oanh khiến không ít khán giả hụt hẫng.

Sau thành công của Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh đã tái xuất màn ảnh với vay Vy trong Nàng dâu order. Đây là lần đầu tiên Phương Oanh đảm nhận tuyến vai phản diện sau nhiều vai diễn ngoan hiền, đáng thương trước đó. Người hâm mộ vô cùng chờ đợi vào màn thể hiện của Phương Oanh trong vai Vy - một 'tiểu tam' mưu mô, xảo quyệt. Lần đầu đảm nhận dạng vai này, Phương Oanh bị nhiều khán giả cho rằng diễn xuất chưa tới, biểu cảm thiếu đa dạng, một màu và cách diễn không khác gì so với những vai diễn trước.

Tuy nhiên trong 2 tập gần đây, diễn xuất của Phương Oanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là phân đoạn đánh ghen với nhân vật của Lan Phương. Không ít khán giả đã hy vọng Phương Oanh sẽ có nhiều phân đoạn diễn xuất ấn tượng hơn nữa trong các tập phim sắp tới.Thế nhưng, khi người xem còn đang chờ đợi những chiêu trò mới từ Vy 'hồ ly' thì cô nàng lại đột ngột... hết vai.

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng

Mở đầu tập 9 Nàng dâu order, bà ngoại của Vy đã tìm gặp Yến để nói chuyện sau những gì cô cháu gái của mình gây ra. Bà ngoại Vy đưa cho Yến số tiền mà bà đã bán đi mảnh vườn vì muốn bồi thường cho cô. Tuy nhiên, Yến không nhận số tiền này với lý do cô không phải nằm viện tốn kém. Thực lòng, sau cuộc gặp này Yến đã không ngừng nghĩ về bà ngoại Vy. Cô lo bà đã già cả như vậy rồi lại bán đi mảnh vườn quý giá, cuộc sống sau này sẽ ra sao. Càng nghĩ thương bà bao nhiêu, Yến lại càng ghét Vy bấy nhiêu. Vì bà ngoại Vy, Yến động lòng trắc ẩn và còn đồng ý làm đơn xin bãi nại cho cô ả.

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 1

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 2

Về phần Vy, cô nhận được bức thư của bà ngoại với những dòng chữ khiến một người trơ tráo, xảo quyệt như cô phải khóc nấc nghẹn ngào vì ân hận.Trong thư, bà ngoại báo cho Vy biết chuyện vợ chồng Yến đã viết đơn bãi nại cho cô, bà dặn Vy hãy biết ơn vợ chồng Yến và cải tạo cho tốt. Bà cũng không quên dặn dò Vy giữ gìn sức khỏe bởi cô nàng trước đó bị bệnh dị ứng, hễ trời nóng nực là bị ngứa. Dù cháu gái đã vào tù nhưng bà ngoại vẫn xót xa, lo lắng cho nhan sắc, da dẻ của cháu khiến Vy vừa đọc thư bà vừa rơi nước mắt.

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 3

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 4

Cùng với bức thư chứa chan tình cảm, những kỷ niệm đẹp đẽ của Vy bên bà ngoại cũng được tái hiện. Trái với hình ảnh một cô ả hồ ly nanh nọc, chiêu trò mà khán giả thấy trước đó, khi ở bên bà, Vy chỉ là một cô cháu gái nhỏ bé, hiền lành ngoan ngoãn.

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 5

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 6

Nàng dâu order tập 9: 'Hồ ly' Phương Oanh hết vai lãng xẹt khiến khán giả thất vọng - 7

Vai diễn Vy 'hồ ly' của Phương Oanh đã kết thúc với hình ảnh như thế khiến không ít khán giả hụt hẫng bởi nhiều người còn đang chờ đợi những chiêu trò mới của cô nàng 'nanh nọc' này. Không ít người thậm chí lo lắng rằng việc Vy 'nhận cát sê' sẽ khiến Nàng dâu order bớt phần gây hấp dẫn.

Nàng dâu order tập 10 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay (7/5).

TH (SHTT)
Loading...