Giải trí

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar

Trong trích đoạn giới thiệu tập 6 phim Nàng dâu order,  Vy đã lộ rõ bản chất 'hồ ly 9 đuôi' nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình tình cũ.

Trong tập 5 vừa lên sóng tối qua, khán giả đã sốc khi Vy để lộ bộ mặt thật. Khi bà nội Phong gọi điện hỏi thăm, Vy vẫn lễ phép, dạ vâng nhẹ nhàng như mọi lần. Thế nhưng vừa buông điện thoại, ả đã đay nghiến, nguyền rủa bà nội là "mụ già chết tiệt". 

Vy nguyền rủa bà nội Phong - người duy nhất đang đứng về phía cô lúc này là bởi bà gọi đúng lúc cô bận... chơi game, cuộc gọi khiến cô bị thua khiến cô tức tối chửi rủa bà.

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 1

Trong tập 6, Vy tỉnh dậy bên đống vỏ bánh kẹo và các loại đồ ăn nhưng lại gọi điện cho bà nội Phong giả vờ kêu mệt bảo bà đến chỗ cô ngày. Vẻ mặt của Vy cho thấy ả đang ấp ủ âm mưu gì đó mà nhiều khả năng là moi ít tiền của bà hoặc ít nhất là cũng khiến bà nội vội vàng mua đồ ăn ngon đến tẩm bổ cho cô.

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 2

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 3

Trong một diễn biến khác, Vy gặp Phong và đe dọa cô sẽ tung clip nóng khi xưa của hai người lên mạng. Phong hốt hoảng hỏi về lý do vì sao Vy có clip này, cô nàng trả lời rằng cô lén đặt máy quay khi Phong không để ý và chỉ muốn giữ làm kỷ niệm. Tuy nhiên, cô nàng không quên dọa tình cũ: 'Nếu clip này bị tung lên mạng thì sẽ thế nào nhỉ? Em nên giật tít kiểu gì đây'? khiến Phong lo lắng.

Khi Phong hỏi Vy muốn bao nhiêu tiền, cô ta bèn đáp: "Đúng là nhà giàu có khác, động một tí là đòi đưa tiền". Những tưởng cô nàng sẽ giả vờ chê tiền mà đòi "trách nhiệm" như trước đây, nhưng không, lần này thì Vy nói thẳng với Phong: "Nhưng đúng là chỉ có anh hiểu em nhất! Đưa cho em 1 tỷ, và em hứa sẽ biến mất không bao giờ làm phiền gia đình anh nữa". Nghe Vy nói số tiền, Phong hét lên: "Cô điên rồi!".

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 4

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 5

Có lẽ Vy đã đạt được mục đích moi tiền từ Phong hoặc bà nội, cô ả vui vẻ đi bar 'quẩy' nhiệt tình. Nhưng đáng tiếc, clip cô đi bar đã bị quay lén lại và có lẽ bà nội và Phong hay thậm chí cả cư dân mạng sẽ sớm thấy rõ được bộ mặt 'hồ ly' của ả.

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 6

Nàng dâu order: Hồ ly đã 'lòi' 9 đuôi, hết đem clip nóng đòi tình cũ đưa 1 tỷ lại giả khổ để moi tiền bà nội đi bar - 7

Đón xem tập 6 Nàng dâu order lên sóng vào 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...