Giải trí

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con

Nhiều khán giả theo dõi Nàng dâu order bỗng nhận thấy sự tương đồng giữa nhân vật Phong (Thanh Sơn) - chồng Yến (Lan Phương) với Khải (Trọng Hùng) trong phim Về nhà đi con.

Mở đầu Nàng dâu order, Yến bị bà chồng chửi mắng vì tội đuổi 'em gái mưa' Nguyệt Anh ra khỏi nhà. Bà cho rằng cô chỉ là phận dâu con trong nhà, không có quyền đuổi khách đi. Thấy bà mắng vợ, Phong cũng chẳng lên tiếng một câu bênh vực.

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con

Đã vậy, khi lên phòng Phong lại lớn tiếng đổ tội cho Yến xúc phạm, làm tổn thương Nguyệt Anh, rồi tỏ ra lo lắng rằng trong thời điểm này, việc Yến xúc phạm Nguyệt Anh có thể khiến em gái mưa nghĩ quẩn mà làm điều dại dột.

Mắng vợ chưa đủ, Phong còn đi tìm gặp Nguyệt Anh để xin lỗi thay vợ. Trong cuộc trò chuyện này, Phong nói rằng Yến đã hiểu lầm, trước giờ anh chỉ xem Nguyệt Anh như em gái. Nào ngờ lúc ấy, Nguyệt Anh đã nói rằng: "Trực giác của phụ nữ thường đúng hơn đấy ạ!". Phong bất ngờ khi nghe câu nói này nhưng khi anh hỏi lại thì Nguyệt Anh lại lảng sang chuyện khác.

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 1

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 2

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 3

Về nhà, Phong thông báo với vợ rằng mình đã tới gặp Nguyệt Anh để thay mặt vợ xin lỗi.Nghe vậy, Yến tức giận tuyên bố mình chẳng có lỗi gì nên không cần ai thay mặt. Yến nói rằng nếu Phong lo lắng cho 'em gái mưa' như vậy thì cứ việc rước cô về sống chung, Yến sẽ ra khỏi nhà cho cả nhà vui vẻ.

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 4

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 5

Ngày hôm sau, Phong tâm sự với đồng nghiệp rằng Yến hay suy diễn, anh với Nguyệt Anh thực sự trong sáng. Đồng nghiệp cho rằng Phong đang quá vô lý bởi anh thân thiết với một cô gái ngay trước mặt vợ thì việc Yến ghen cũng là điều dễ hiểu.

Khi bạn thân của Yến - Nhàn góp ý với Phong về chuyện em gái mưa thì Phong lại sửng cồ, tỏ thải độ vô cùng thô lỗ với bạn của vợ vì anh ta không bằng lòng chuyện vợ đem việc trong nhà đi kể với thiên hạ.

Nàng dâu order: Đây là lý do khán giả bất ngờ cho chồng Lan Phương về 'chung đội' với Khải của Về nhà đi con - 6

Trong khi đó, chuyện gì Phong cũng nói với Nguyệt Anh nhưng lại không cho vợ tâm sự với bạn gái thân. Sự vô lý của Phong khiến không ít khán giả bức xúc.

Người xem cho rằng Phong không chỉ trẻ con, anh chàng còn nhu nhược, gia trưởng, ích kỷ và vô lý, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Thậm chí nhiều khán giả thậm chí đã so sánh Phong với Khải - gã chồng vũ phu đang bị ghét bậc nhất Về nhà đi con. Một số fan cho rằng so với Khải thì Phong cũng gây ức chế không kém.

Khán giả bình luận: "Xem Về nhà đi con thì có Khải, có Thành, sang Nàng dâu order thì có Phong, xem ra phim VTV đang làm phim để cổ vũ chị em khỏi lấy chồng!"; "Xem bà nội ức chế 9 thì ông Phong cũng gây ức chế 10, làm chồng mà chẳng biết bảo vệ vợ, ích kỷ, trẻ con, nhu nhược, thế thì có hơn gì lão chồng vũ phu ở Về nhà đi con!"; "Gây ức chế tâm lý cho vợ thế này cũng chẳng khác gì bạo hành tinh thần. Xem phim mà mất niềm tin vào đàn ông quá!"...

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nàng dâu order trên sóng VTV3 vào tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn