Giải trí

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê

Ngày khán giả mong chờ nhất của Nàng dâu order cuối cùng cũng đến vào tối nay khi 'em gái mưa' bị vạch mặt trước cả gia đình Yến.

Cuối tập 23, khán giả tức giận vì Nguyệt Anh nằng nặc đòi đưa bà nội đến nhà Phong. Cô ả nhân lúc bà đang bận sắp xếp đồ đạc liền hồn nhiên lẻn vào phòng ngủ của Phong để lục lọi. Nguyệt Anh còn thử cả thỏi son của Yến rồi làm gãy nhưng lại nói với bà nội rằng đang giúp anh chị dọn phòng. Bà nội thấy thế là hết lời khen ngợi Nguyệt Anh biết điều, tốt tính. Nào ngờ đâu bà nội chỉ vừa quay đi, cô cháu gái hàng xóm quý hóa của bà lại lộ ngay vẻ mặt hậm hực, tức tối khiến khán giả bực bội vì không biết bao giờ bà nội mới biết được bộ mặt thật của Nguyệt Anh.

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 1Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 2

Không để khán giả phải 'ôm cục tức' lâu hơn, Nàng dâu order mới đây đã tung ra trích đoạn tập 24 khiến người xem vô cùng hả hê. Theo đó, trong tập này bộ mặt thật của Nguyệt Anh đã bị vạch trần.

Phát hiện ra bộ mặt thật của Nguyệt Anh, bà nội tỏ ra vô cùng thất vọng nói rằng thật uổng công trước giờ luôn coi cô ả là con cháu trong nhà. Mặc dù vậy, Nguyệt Anh vẫn mặt dày khóc lóc, ỉ ôi xin lỗi nhưng thái độ của bà nội rất cương quyết. Trong khi đó, Phong tức giận quát lớn và đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà.Thái độ 'tuyệt tình' của bà nội báo hiệu Nguyệt Anh sắp hết vai khiến khán gia vô cùng vui mừng.

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 3

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 4

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 5

Bà nội sau đó nói chuyện riêng với Nguyệt Anh và khẳng định rằng Yến dù có vụng dại thì gia đình bà sẽ dạy dỗ bởi cô là cháu dâu của bà. Bà nội khẳng định lại với Nguyệt Anh "Bà nhắc lại, nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu!". Như vậy, hậu phương duy nhất của Nguyệt Anh đã nhìn rõ bộ mặt của cô ả và câu nói của bà nội cũng khiến Nguyệt Anh hết hy vọng một ngày nào đó được thay thế vị trí của Yến trong gia đình Phong.

Nàng dâu order: Cuối cùng 'em gái mưa' cũng bị vạch mặt, bà nội thất vọng nhưng dân mạng lại hả hê - 6

Đón xem Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...