Giải trí

Nàng dầu order: Bị CSGT tuýt còi, phản ứng của Lan 'cave' khiến khán giả cười 'té ghế'

'Nàng dâu order': Tình cũ thông báo mang thai giữa họp báo của Yến

Nhân vật cô giáo Linh do Thanh Hương thể hiện ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả phim Nàng dâu order.

Sau vai Lan 'cave' trong Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương lại đang tiếp tục gây sốt màn ảnh với vai cô giáo Lan vô cùng cá tính, mạnh mẽ trong phim Nàng dâu order.

Trong tập 11 Nàng dâu order lên sóng tối qua, cảnh phim của Thanh Hương tuy ngắn nhưng vẫn đủ khiến khán giả cười 'té ghế', giúp cuộc chiến bà nội - cháu dâu bớt phần ngột ngạt, căng thẳng.

Nàng dầu order: Bị CSGT tuýt còi, phản ứng của Lan 'cave' khiến khán giả cười 'té ghế'

Trong tập này, cô giáo Linh xin đi nhờ xe thấy Phú do bị tình cũ bám đuôi. Sợ chạm mặt tình cũ sẽ xảy ra ẩu đả, bị đuổi khỏi trường nên cô Linh tìm cách trốn. Mặc dù không muốn nhưng thấy cô Linh khẩn khoản nài nỉ nên thấy Phú đành đồng ý.

Nàng dầu order: Bị CSGT tuýt còi, phản ứng của Lan 'cave' khiến khán giả cười 'té ghế' - 1

Thế nhưng vì cô Linh không đội mũ bảo hiểm nên đã bị cảnh sát giao thông đã dừng xe của hai người. Trong khi thấy Phú có vẻ muốn xin xỏ các đồng chí cảnh sát bỏ qua cho thì cô Linh lại dõng dạc tuyên bố: "Thú thật với đồng chí là tôi không nghĩ mình bị bắt như thế này đâu! Nhưng mà không sao, sai thì phải chấp nhận, các đồng chí cứ lập biên bản đi, chúng tôi ký!".

Nàng dầu order: Bị CSGT tuýt còi, phản ứng của Lan 'cave' khiến khán giả cười 'té ghế' - 2

Thấy Phú thấy vậy ra hiệu cho cô Linh 'tém tém' lại, nào ngờ cô còn mạnh miệng hơn: "Thầy buồn cười thế nhỉ, mình là giáo viên mình phải nghiêm túc, sai thì mình phải ký! Thầy vào ký đi!". Vừa dứt câu, cô Linh đã đẩy thấy Phú ra đứng trước biên bản khiến ông chỉ biết cười trừ trong tình huống tiến thoái lưỡng nan này.

Nàng dầu order: Bị CSGT tuýt còi, phản ứng của Lan 'cave' khiến khán giả cười 'té ghế' - 3

Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn