Giải trí

Nam Trung chính thức là Host của 'The Face Vietnam 2018'!

Sau khi Minh Hằng được xác nhận trở thành HLV The Face Vietnam 2018 cùng Võ Hoàng Yến, câu hỏi mà nhiều người thắc đó là: Ai sẽ đảm trách vị trí Host ? Và không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa khi ngày casting tại TPHCM sắp diễn ra, BTC quyết định công bố Nam Trung chính thức trở thành Host của chương trình The Face 2018.

 Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng. Đáng chú ý nhất chính là màn thể hiện của anh cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong mùa giải All stars. Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

Nam Trung chính thức là Host của 'The Face Vietnam 2018'!

The Face Việt Nam 2018, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Với mặt bằng thí sinh năm nay, sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, anh chắc chắn sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

Nam Trung chính thức là Host của 'The Face Vietnam 2018'! - 1

Trong những thử thách, Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh. Ban đầu các thí sinh sẽ cảm thấy đôi chút sợ hãi bởi sự khắc khe của vị giám khảo này, nhưng dần về sau đây chính là hàng trang cần có của mỗi cô người mẫu trước khi bước lên những nấc danh vọng của nghề. Đó là cái cách giám khảo Nam Trung luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại VNTM. Và phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn của BTC cho vị trí Host tại The Face 2018.

Nam Trung chính thức là Host của 'The Face Vietnam 2018'! - 2

Vai trò của Host tại chương trình The Face 2018 không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò Host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ. Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, Host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội. Công việc này đòi hỏi, người cầm trịch phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề. Với vai trò giám đốc sáng tạo nhiều năm của VNTM, Nam Trung chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của mình. 

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...