Giải trí

Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình

Trong vai trò nhà sản xuất phim, Nam Thư bị đồng nghiệp tố rằng rất lộng quyền, thường xuyên ép bạn diễn đóng các vai mà cô nghĩ là thích hợp với họ.

Tập 11 chương trình Đại chiến tứ sắc là màn đấu trí căng não của dàn diễn viên trong webdrama triệu view Ai là người thứ ba: Nam Thư, Pom, Lyna Trang và Phương Linh. Ngỡ là bạn thân khi tham gia cùng một dự án phim được khán giả yêu thích, nhưng dàn diễn viên trẻ đã liên tục tố Nam Thư rất lộng quyền trong vai trò nhà sản xuất. Nếu Lyna Trang tiếp tục bị Nam Thư ép vào vai phản diện thì Phương Linh lại ấm ức khi phải xuất hiện trong các phân cảnh bị tát.

Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình
Quang Bảo.
Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 1
Nam Thư.
Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 2
Lyna Trang.
Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 3
Phương Linh.
Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 4
Pom.

Bắt đầu trận đấu với không khí căng thẳng, ông mai Quyền Linh xuất hiện, hát bản nhạc trữ tình ngọt ngào kèm câu hỏi: "Hồng Ngự là địa danh thuộc tỉnh nào?". Diễn viên Lyna Trang nhanh chóng đưa ra đáp án Đồng Tháp và sở hữu ngay ô màu số 13 trước sự tiếc nuối của các đối thủ. Nhân cơ hội này, nữ diễn viên An Giang cũng bật mí dự án phim sắp tới của mình và được đồng nghiệp chia sẻ về việc từng phải điều trị tâm lý khi khán giả phản ứng gay gắt chỉ vì đóng vai phản diện quá đạt.

Không thể đợi lâu, Phương Linh, Pom và Nam Thư cũng lần lượt dắt tay nhau vào cuộc đại chiến khi lần lượt trả lời đúng các câu hỏi đa dạng đề tài của chương trình. Thế nhưng, Thập tứ cô nương vì nghe nhầm mà xích mích với Pom trước câu hỏi tình huống: "Nam Thư sẽ làm gì nếu ở trong căn phòng kín tràn khí gas?". Pom lại tiếp tục khiêu chiến với những đối thủ xinh đẹp khi chính thức cướp ô màu của Lyna Trang và Phương Linh ngay sau đó.

Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 5

Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 6

Nam Thư sốc khi bị dàn diễn viên tố lộng quyền trên sóng truyền hình - 7

 Cùng với không khí căng thẳng trong mỗi nước cờ để trở thành người chiến thắng, Phương Linh khiến hội bạn thân bất ngờ khi công khai thả thính Pom. Nếu soái ca điển trai Pom ngờ vực khi gái xinh biểu lộ tình cảm trên sóng truyền hình thì nữ diễn viên trẻ khẳng định tình cảm thì không đùa giỡn. Cô nàng không chỉ mở đường mời Pom tiến vào tim mình, mà còn thắc mắc: "Sao anh ăn ô màu của em mà không ăn em" khiến khán giả thích thú.

Được biết đến là một bà mối mát tay của Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư cũng rất sẵn sàng tác hợp cho cặp đôi mới của showbiz Việt. Cô dò hỏi cảm nhận của đôi trẻ và tích cực "đẩy thuyền" để họ đến với nhau. Thế nhưng, đây cũng có thể là một nước cờ đầy toan tính của Nam Thư khi khiến đối thủ xao nhãng và vươn lên cướp điểm.

Theo Su (Helino)
Loading...