Giải trí

Nam Thư bị chửi bới, xúc phạm thậm tệ khi dẫn Bạn muốn hẹn hò khiến MC Đại Nghĩa xót xa

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo

'Nỡ lòng nào buông ra những lời lẽ cay nghiệt dơ dáy, chửi từ cha đến mẹ người ta, chửi từ trên đầu chửi xuống, đọc mà cảm thấy xót lòng.' - MC Đại Nghĩa bày tỏ.

 Mới đây, Nam Thư công khai tin nhắn inbox của một khán giả dùng những từ ngữ thậm tệ để chửi bới, xúc phạm mình trên Facebook cá nhân. Nam Thư viết: 'Thấy bạn cũng có con cái,vẻ ngoài cũng có học thức thế mà cư xử lại vô học 1 cách khủng khiếp như thế. Mọi người đừng bình luận nói là “khán giả có quyền nhận xét,góp ý nhé”. Đây là thoá mạ và sỉ nhục người khác. Tôi mong là con bạn lớn lên cháu nó có thể đọc được khi trên bàn phím thì bạn lộ mặt “anh hùng” như thế nào.'

Nam Thư bị chửi bới, xúc phạm thậm tệ khi dẫn Bạn muốn hẹn hò khiến MC Đại Nghĩa xót xa

Dưới đoạn chia sẻ của Nam Thư, nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ đã lên tiếng bênh vực và động viên 'kiều nữ làng hài'. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm đòi dẫn Nam Thư đến tận nhà khán giả kia để 'làm cho ra ngô ra khoai' thì MC Đại Nghĩa lại bày tỏ dòng cảm xúc khá dài trên trang cá nhân với nội dung: 

'Nhìn thấy những lời chửi rủa mạt sát của một người lạ dành cho một đứa em đồng nghiệp, tự dưng thấy nghèn nghẹn, nước mắt cứ chực trào ra. Ai lỗi lầm chi với ai, ai giựt vợ cướp chồng gì của ai, ai ăn giựt ăn quịt gì tiền của ai, vậy mà nỡ lòng nào buông ra những lời lẽ cay nghiệt dơ dáy, chửi từ cha đến mẹ người ta, chửi từ trên đầu chửi xuống, đọc mà cảm thấy xót lòng.

Nam Thư bị chửi bới, xúc phạm thậm tệ khi dẫn Bạn muốn hẹn hò khiến MC Đại Nghĩa xót xa - 1

Xúc phạm một con người bằng những lời lẽ miệt thị như vậy liệu họ có vui không? Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu, nếu thấy chướng mắt quá thì thôi góp ý cho người ta tốt hơn. Có ai sau một đêm mà thành vĩ nhân được ngay đâu. Còn nếu không thì thôi mình xem cái gì khác cho vui hơn vậy. Cớ sao cứ phải nói những lời như cào như xé vào tim người khác?

Anh em đồng nghiệp đôi khi an ủi nhau “thôi kệ, cứ nhắm mắt làm ngơ đi”. Nói thì nói vậy, khuyên thì khuyên cho đỡ nặng lòng, chứ làm sao mà coi như không có gì cho được. Nghệ sĩ lúc vinh quang thì ngàn người tung hô, vạn kẻ trầm trồ. Nhưng cũng chỉ trong phút chốc, hào quang tan biến, chỉ còn là bóng tối vùi tắt một ngôi sao. Cũng chẳng lên tiếng kêu gào gì được với ai, chẳng thanh minh gì được cho mình. Cứ đành ngậm đắng nuốt cay, giả như câm như điếc với bão giông dư luận.

“Lời nói chẳng mất tiền mua...”
Câu này thời nay chắc đã chẳng còn giá trị

Thôi thì em ơi, đã trót mang nghiệp vào thân
Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa...em nhé !

Thương em'

Dưới bài chia sẻ của Đại Nghĩa, MC Quyền Linh - bạn dẫn của Nam Thư trong Bạn muốn hẹn hò cũng để lại bình luận: 'Tuyệt quá Nghĩa ơi... Thương em ấy quá'. Nam Thư cũng vào cảm ơn đàn anh đã bênh vực cô giữa tâm bão bị khán giả chỉ trích và đòi tẩy chay vì cho rằng cô dẫn Bạn muốn hẹn hò kém duyên hơn Cát Tường.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...