Giải trí

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột

Dự án lần này của Mr. Đàm này có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Hương Giang, Nam Thư, BB Trần, Quang Linh, Vũ Hà và hai diễn viên phim Mắt biếc là Trần Phong, Trúc Anh.

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán năm Canh Tý sẽ bắt đầu. Các dự án phim, hài, âm nhạc chào xuân liên tục được các nghệ sĩ tung ra. Hùa theo âm hưởng chung, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ sẽ thực hiện dự án âm nhạc "Tết của Hưng", với phong cách retro, để gợi nhắc mọi người nhớ về ký ức tuổi thơ.

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột

Được biết, sự án này có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như: Hoa hậu Hương Giang, Nam Thư, BB Trần, Quang Linh, Vũ Hà và cặp đôi diễn viên Mắt biếc là Trần Phong, Trúc Anh.

Trước khi ghi hình, các nghệ sĩ trong hậu trường đã có dịp chia sẻ về lần hợp tác này: 

"Tôi không biết mình sẽ đóng vai gì trong dự án của anh Đàm Vĩnh Hưng nhưng có khi lần này là vai đàn ông ăn chơi, gái gú chứ không giả gái nữa. Tôi chưa biết gì hết, nghe anh Hưng gọi là tới đây luôn. Còn chị Nam Thư chắc đóng vai gái quần chúng" - BB Trần lên tiếng

Nam Thư cho biết: "Thực sự, tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng giống của chồng công vợ, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Bởi vậy nên tôi đi diễn cho anh Đàm Vĩnh Hưng không lấy tiền công. Cái nhà này tôi đang ngồi ban đầu của anh Đàm Vĩnh Hưng nhưng cuối cùng lại là của tôi".

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột - 1
BB Trần và Nam Thư

Trong khi đó, Hương Giang lại tỏ ra khá dửng dưng: "Tôi là nghệ sĩ nên sống vì đam mê thôi chứ cát xê nhiều hay ít không phải vấn đề quan trọng lắm. Cuộc sống, công việc của tôi ở ngoài đang rất tốt. Tôi có thể kiếm tiền ở nhiều nơi nên không nhất thiết phải kiếm tiền của anh Đàm Vĩnh Hưng. Bởi vậy, anh Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê hay không không quan trọng, có thì vui mà không có cũng không sao. Tôi chỉ đi đồn đại một chút thôi. Mọi người có sao thì tôi nhận vậy, nhận nhiều quá ngại lắm".

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột - 2

Nam Thư nghe Hương Giang nói vậy mới chịu bật mí: "Hương Giang khiêm tốn quá, chứ thực ra dự án này anh Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, cứ bao nhiêu tuổi anh ấy trả bấy nhiêu hột xoàn. Như tôi năm nay 32 tuổi nên anh Hưng trả tôi 32 hột xoàn. Như vậy, tôi được 32 hột xoàn".

Trần Phong phát biểu về vai diễn của mình: "Tôi may mắn được làm việc với anh Đàm Vĩnh Hưng hai lần rồi, nhưng lần này đến đây quay tôi không biết một cái gì hết. Tạo hình này của tôi chắc là vợ chồng với Trúc Anh, hoặc sinh viên trốn nhà đi vũ trường".

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột - 3
Trần Phong và Trúc Anh

Diễn viên Trúc Anh chia sẻ: "Tôi khá hồi hộp, nhưng cũng vui và háo hức vì không biết lát nữa sẽ phải làm gì đây".

Nam Thư bật mí Đàm Vĩnh Hưng trả cát xê bằng hột xoàn, bao nhiêu tuổi trả bấy nhiêu hột - 4
Hình ảnh già cỗi của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nam-thu-bat-mi-dam-vinh-hung-tra-cat-xe-bang-hot-xoan-bao-nhieu-tuoi-tra-bay-nhieu-hot-d69099.html?demo
Loading...