Giải trí

Nam thí sinh đòi mai mối với Anh Đức, Trấn Thành cau mày nhắc: 'Đừng lấy bạn tôi ra đùa, nghiêm túc đi!'

"Bạn tôi rất dễ tổn thương. Em nghiêm túc một chút đi!" – Trấn Thành cau mặt nói với thí sinh đòi 'mai mối' với diễn viên hài Anh Đức.

Vừa qua, tập 25 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Khách mời tham gia chương trình tuần này có diễn viên Nhật Kim Anh, diễn viên Cao Thái Hà, ca sĩ Lê Bảo Bình và ca sĩ Quốc Thiên.

 Ở vòng Siêu diễn, đội Trấn Thành và Nhật Kim Anh quyết định loại thí sinh nam tên Khắc Giang đến từ Nghệ An vì cho rằng thí sinh này hát dở và đây là lựa chọn đúng đắn.

Sau khi kết thúc phần trình bày, thí sinh này tự giới thiệu bản thân là kỹ sư xây dựng và đang sinh sống tại TP.HCM. Anh chàng cho biết mình vẫn độc thân và mong muốn được Trấn Thành giúp đỡ trong việc mai mối.

Khi lắng nghe nguyện vọng của Khắc Giang, MC Đại Nghĩa cho biết: “Trấn Thành có nhiều bạn làm nail lắm em”. Ngay lập tức, thí sinh này cho biết: "Gu của tôi là diễn viên Anh Đức" khiến cả trường quay “đứng hình”. Danh hài Trường Giang cho rằng thí sinh này đang nói đùa. Nhưng Trấn Thành bất ngờ cau mày nhắc nhở: “Không được lấy bạn của tôi ra làm trò đùa về tình cảm nghe chưa, bạn rất là dễ tổn thương. Em nghiêm túc một tí đi. Nhưng em có thích những người phụ nữ làm nail không?”(ám chỉ Lê Giang) khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Tất nhiên, Khắc Giang không đồng ý chuyện mai mối với Lê Giang nên đã đi vào.

Nam thí sinh đòi mai mối với Anh Đức, Trấn Thành cau mày nhắc: 'Đừng lấy bạn tôi ra đùa, nghiêm túc đi!'
Khắc Giang

Nam thí sinh đòi mai mối với Anh Đức, Trấn Thành cau mày nhắc: 'Đừng lấy bạn tôi ra đùa, nghiêm túc đi!' - 1

Tình bạn thân của Trấn Thành - Anh Đức rất nổi tiếng trong showbiz và được nhiều khán giả biết đến sau những lần nam MC liên tục mai mối cho bạn mình trên sóng truyền hình. Trong suốt các năm gần đây, Trấn Thành rất nhiệt tình mai mối Anh Đức cho các nghệ sĩ nữ của showbiz Việt và các nữ thí sinh trong các chương trình mà anh xuất hiện. Trấn Thành nhiệt tình đến mức mỗi lần anh hỏi: “Đã có người yêu chưa?”, mọi người đều lập tức đoán ra ngay nam danh hài chuẩn bị “rao bán” bạn thân Anh Đức với câu hỏi tiếp theo sẽ là: "Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức?".

Tuy nhiên, Trấn Thành chỉ mai mối Anh Đức cho các cô gái nên nam MC tỏ ra khó chịu khi nam thí sinh Giọng ải giọng ai đòi 'mai mối' với bạn thân của mình.

Về phía Anh Đức, nam dành hài không hề khó chịu khi bị bạn thân 'bỏ mối' khắp các gameshow truyền hình và event, thậm chí anh còn cho rằng nhờ vậy mà khán giả biết đến mình nhiều hơn.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nam-thi-sinh-doi-mai-moi-voi-anh-duc-tran-thanh-cau-may-nhac-dung-lay-ban-toi-ra-dua-nghiem-tuc-di-d68835.html?demoTin mới hơn