Giải trí

Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man

Running Man đích thị là chương trình 'đập tan' hình tượng bởi loạt nam thần, soái ca đã bị 'dìm hàng' tơi tả trong gameshow này.

Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi đang là chương trình truyền hình thực tế được nhiều khán giả yêu thích vì sự hài hước, vui nhộn.

Trong trailer giới thiệu tập 6 lên sóng vào cuối tuần này, Chạy đi chờ chi khiến khán giả phấn khích khi dàn cast cùng khách mời Quang Trung sẽ tham gia những trò chơi hấp dẫn trong công viên giải trí. 

Với những fan của phiên bản gốc Hàn Quốc, những trò chơi cảm giác mạnh tại công viên giải trí như tàu lượn siêu tốc, chaos... luôn khiến dàn khách mời phải 'khóc thét'. Không ít những nam thần đình đám màn ảnh đã bị 'vỡ' hình tượng khi tham gia các trò chơi này tại Running Man. Điển hình nhất là trường hợp của nam thần Ji Chang Wook. Trên phim nam tính, mạnh mẽ là thế nhưng khi tham gia Running Man và bị phạt đi tàu lượn siêu tốc, biểu cảm như muốn khóc chỉ biết gọi mẹ của anh chàng đã 'đập tan' hình tượng soái ca bao năm gây dựng. Mẹ Ji Chang Wook sau khi xem thậm chí còn cấm anh chàng không được tham gia Running Man thêm lần nào nữa vì: 'Trông mày như thằng ngốc ấy'.

Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man

Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man - 1
Trò tàu lượn siêu tốc ở Running Man đã đập tan hình tượng soái ca cool ngầu của Ji Chang Wook.

Tàu lượn siêu tốc hình chữ U ở Đài Loan là hình phạt đáng sợ nhất trong Running Man bản Hàn Quốc.

Với phiên bản Việt, không ít khán giả cũng chờ đợi những soái ca bị 'dìm hàng' trên tàu lượn siêu tốc. Không phụ lòng trông đợi của người xem, ekip Chạy đi chờ chi cũng nhanh chóng đưa dàn cast cùng khách mời tới thực hiện nhiệm vụ tại Khu du lịch Đại Nam cực rộng lớn. Những trò chơi cảm giác mạnh, thử thách thót tim như tàu lượn siêu tốc, khám phá bầu trời, xe điện đụng quả nhiên khiến các thành viên và khách mời la hét không ngừng nghỉ.

Trailer Chạy đi chờ chi tập 6.

Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man - 2
Biểu cảm như sắp khóc của Trấn Thành khiến fan cười 'té ghế'.

Thế nhưng nỗi sợ của đội này là là niềm vui của đội khác, trong khi Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy nhiệt tình vỗ tay cổ vũ thì Jun Phạm, BB Trần chỉ biết nhắm mắt gào thét trong vô vọng. Ngay cả mạnh mẽ, nam tính lạnh lùng như soái ca Liên Bỉnh Phát cũng phải sợ hãi khi chơi trò chơi tàu lượn siêu tốc kinh hoàng.

Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man - 3
Nam tính, lạnh lùng như Liên Bỉnh Phát cũng nhắm tịt mắt vì sợ hãi khi chơi tàu lượn siêu tốc.
Nam thần, soái ca cỡ nào cũng 'vỡ' hình tượng khi tham gia Running Man - 4
Trương Thế Vinh thích thú khi nhìn các thành viên la hét vì sợ hãi.

Tập 6 của Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy ngày 18/05 lúc 19h30 trên kênh HTV7.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn