Giải trí

'Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng

Dù đã đoán trước được câu trả lời nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi hụt hẫng khi Xuân Bắc xác nhận sẽ không có Táo Quân 2021.

Cách đây 1 năm, nhà sản xuất Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã đưa ra thông cáo về việc chương trình sẽ sẽ chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm thực hiện. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Theo đó, đại diện VFC chia sẻ Táo Quân sẽ chính thức dừng lên sóng vào dịp Tết 2020 và được thay thế bởi một chương trình truyền hình khác ấy bối cảnh làng Vũ Đại nhưng vẫn truyền tải được những nội dung nóng hổi trong năm.

Tuy nhiên chương trình thay thế lại chưa đạt được kỳ vọng. Nhiều khán giả nhận định, Táo Quân đã tạo nên dấu ấn quá lớn, trở thành cái bóng khó vượt qua, nhất là với năm đầu tiên một chương trình mới thay thế càng dễ bị đưa ra so sánh. Với nhiều khán giả, không có Táo Quân, hương vị ngày Tết, không khí đêm giao thừa đã giảm đi ít nhiều.

'Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là sẽ đến Tết nguyên đán 2021, nhiều khán giả vẫn không từ bỏ hy vọng Táo Quân sẽ quay trở lại vào đêm Giao thừa. Thế nhưng mới đây, Xuân Bắc đã có chia sẻ dập tắt hi vọng đó từ khán giả.

'Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng - 1

Cụ thể, trên trang fanpage của Xuân Bắc, một fan hỏi: "Táo Quân cuối năm có không chú ơi?", và "Nam Tào" hồi đáp lại: "Không đâu!" khiến nhiều người không khỏi thất vọng dù đã lường trước câu trả lời.

'Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng - 2

'Nam Tào' Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021 khiến khán giả hụt hẫng - 3
Dàn nghệ sĩtên tuổi làm nên thành công của Táo Quân trong nhiều năm.

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-tao-xuan-bac-xac-nhan-khong-co-tao-quan-2021-khien-khan-gia-hut-hang-tintuc721064Tin mới hơn