Giải trí

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí'

"Chỉ mong rằng là ngày nào gặp lại mọi người thì mọi người vẫn cho em được những bó hoa, tặng em những tràng pháo tay là em cảm thấy vui rồi".

Nam Em là một trong số ít những người đẹp đi hát nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của khán giả. Bởi Nam Em rõ ràng là một nhân tố sáng giá, có rất nhiều tiềm năng nếu đặt chân sang con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí'

 Bằng chứng là những đêm nhạc mà Nam Em tổ chức đều chật kín chỗ ngồi hoặc những video âm nhạc mà Nam Em phát hành cũng mang về rất nhiều thành tích ấn tượng mà không phải ca sĩ nào cũng có được.

Thế nhưng, bên cạnh những lời động viên, ủng hộ tích cực từ số đông khán giả thì vẫn có không ít ý kiến lên tiếng chỉ trích, chê bai giọng hát của Nam Em. Cụ thể, mới đây, khi đứng trước những lời chê bai từ cư dân mạng như: "Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí", Nam Em đã chính thức lên tiếng trải lòng cùng khán giả tại một đêm nhạc gần đây, khiến ai nấy cũng đều đồng cảm.

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí' - 1

Trong đêm nhạc, diện trên mình bộ trang phục không thể đơn giản hơn khi chỉ với quần jeans và áo sơ mi trắng, cột tóc cao nhưng vẫn không làm lu mờ được nhan sắc xinh đẹp của Nam Em. 

Cô nàng đã có những phút trải lòng cùng khán giả: "Mọi người có thích em hát không ạ? Thiệt không ạ? Tại vừa rồi em có đọc được một comment người ta có nói là bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát thiệt là lãng phí quá. 

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí' - 2

Em cũng không biết là em.....em biết là kệ, nhưng phần nào nó cũng va vào tâm trí của em. Nên là ngay từ đầu em cũng có nói là em không có đi hát để em tự cao với bản thân mình rằng mình là một ca sĩ hạng A, hạng B, hay là một ngôi sao, minh tinh gì hết. Đơn giản chỉ là âm nhạc giúp em giải tỏa được căng thẳng và mọi người cảm nhận được cái sóng, âm nhạc của em vậy thôi...

Em cũng không có muốn giải thích, chỉ mong rằng là ngày nào gặp lại mọi người thì mọi người vẫn cho em được những bó hoa, tặng em những tràng pháo tay là em cảm thấy vui rồi. Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí' - 3

Chia sẻ của Nam Em đã nhanh chóng nhận về nhiều sự thông cảm và sự yêu thương mà khán giả dành cho người đẹp gốc Tiền Giang. Hi vọng với những sự động viên và những lời góp ý mang tính chất xây dựng, Nam Em sẽ ngày càng thăng hoa hơn trên hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình...

Nam Em lên tiếng khi bị chê: 'Bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí' - 4

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)

 
https://saostar.vn/am-nhac/nam-em-len-tieng-khi-bi-che-bai-giong-hat-202205201437108317.html