Giải trí

Nam diễn viên Việt có nhiều cảnh sex với các mỹ nữ

Trần Bảo Sơn vừa mới bước chân vào nghiệp diễn chưa lâu nhưng chỉ cần gõ tìm kiếm, cái tên này gắn ngay với những phim ngập đầy cảnh nóng với các mỹ nữ trong showbiz Việt.

Trần Bảo Sơn vừa mới bước chân vào nghiệp diễn chưa lâu nhưng chỉ cần gõ tìm kiếm, cái tên này gắn ngay với những phim ngập đầy cảnh nóng với các mỹ nữ trong showbiz Việt.

Xuất thân từ một doanh nhân, được biết đến nhiều hơn với vai trò là ông xã của Trương Ngọc Ánh (hiện họ đã li dị), Trần Bảo Sơn vô tình bước vào điện ảnh với một vai phụ trong phim Sài Gòn nhật thực của đạo diễn Việt kiều Othello Khánh.

Bộ phim không thành công khiến vai phụ của Trần Bảo Sơn nhanh chóng rơi vào quên lãng. Trở lại màn ảnh rộng với một vai phản diện trong Huyền thoại bất tử, Trần Bảo Sơn bất ngờ đoạt Cánh Diều Vàng cho vai Nam phụ xuất sắc.

Kể từ đó trở đi, cái tên Trần Bảo Sơn chưa bao giờ thôi nóng, nhất là khi anh thường xuyên đóng những cảnh nóng bỏng với loạt người đẹp Việt.

Nam diễn viên Việt có nhiều cảnh sex với các mỹ nữ
Cảnh nóng với cựu mẫu Vũ Thu Phương
 
Trong phim Giao lộ định mệnh, Trần Bảo Sơn và cựu người mẫu Vũ Thu Phương đã có những cảnh nóng làm 'bỏng' mắt khán giả khi sắm vai một cặp vợ chồng.

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Thú thật, ban đầu tôi khá e ngại và xấu hổ. Cảnh phải quay đi quay lại 2-3 lần, đạo diễn mới ưng ý. Quay xong, tôi và Vũ Thu Phương chỉ biết... mạnh ai người ấy mặc đồ rồi chạy biến vào trong”.

Về phía Vũ Thu Phương, “chân dài” chia sẻ khá bối rối: “Chúng tôi đã rất cố gắng để đóng cảnh nóng, mặc dù cả hai đều e ngại khi chưa từng đóng những cảnh tương tự bao giờ. Về hiệu quả cảnh quay có lẽ phải hỏi thêm đạo diễn Victor Vũ. Tôi tin tưởng vào khả năng xử lý cảnh nóng của đạo diễn”. Được biết, để vào cảnh quay nóng bỏng với Trần Bảo Sơn, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng phải cởi đồ ít nhiều.

Nam diễn viên Việt có nhiều cảnh sex với các mỹ nữ - 1
 
Trong Ngôi nhà trong hẻm Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân cũng có cảnh quay nóng bỏng. Sau cảnh nóng trong Ngôi nhà trong hẻm, Trần Bảo Sơn chia sẻ anh phải cùng bà xã du lịch nước ngoài 1 tuần để xả stress vì những cảnh nóng và cảnh bạo lực đã ám ảnh anh.

Nam diễn viên Việt có nhiều cảnh sex với các mỹ nữ - 2

Vốn là một bộ phim nghệ thuật nặng về tâm lý nhưng Đập cánh giữa không trung đầy rẫy cảnh nóng và nhiều hình ảnh gây ám ảnh cho người xem. Ở phim này, bạn diễn của Trần Bảo Sơn là diễn viên 18 tuổi Thùy Anh. Nam diễn viên cho biết đã phải đóng cảnh này suốt 6 tiếng.

Nam diễn viên Việt có nhiều cảnh sex với các mỹ nữ - 3

Với tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, Quyên nằm trong bối cảnh lịch sử và tái hiện lại không gian những năm 60, 70 khi Bức tường Berlin sụp đổ, ngoài những cảnh đánh đấm, Trần Bảo Sơn buộc lòng phải thể hiện cảnh nóng "nặng đô" nhất từ trước tới nay với người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Trần Bảo Sơn cho biết, anh đã phải nude 100% với phân đoạn cưỡng hiếp Vũ Ngọc Anh. Dù trên phim, cảnh sẽ rất ngắn, nhưng cả 2 đã phải mất gần nửa ngày chật vật nhằm hoàn thành công việc theo đúng ý tưởng của đạo diễn.

Có thể thấy các cảnh sex của Trần Bảo Sơn tăng cấp độ theo từng phim và mỗi phim đòi hỏi anh phải hy sinh nhiều hơn.
 
Theo Anh Thư (VietNamNet)
Loading...Tin mới hơn