Giải trí

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp

Disney tung ra teaser trailer với điểm nhấn là chàng Aladdin trong hang động đầy châu báu, tuy nhiên, Mena Massoud trong tạo hình Aladdin không được đẹp trai như tưởng tượng.

Sau nhiều tháng chờ đợi từ, cuối cùng ekip làm phim của Aladdin live-action cuối cùng cũng đã đưa ra teaser trailer với màu sắc lung linh huyền ảo để thỏa mãn trí tò mò của fan hâm mộ. 

Teaser trailer cho "Aladdin"

Mở đầu của đoạn clip, là hình ảnh thành phố Agrabah trên cao từ ngày sang đêm, lại do một con vẹt dẫn đến miệng hang động kì lạ nơi Jafar cho rằng có chiếc đèn thần. Nếu đối chiếu với bộ phịm hoạt hình Aladdin được Disney công chiếu vào năm 1992 trước đó thì con vẹt kia chính là "cục cưng lago" của ngày Tể tướng Jafar, còn Aladdin đã bị bắt chui vào lấy chiếc đèn và được dặn kĩ không nên chạm vào bất cứ thứ gì khác. 

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp - 1

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp - 2

Tất nhiên là khán giả chẳng còn gì phàn nàn với góc quay thành phố và sa mạc đẹp tuyệt vời, hay hang động kho báu quá mức lộng lẫy. Có chăng thì chỉ có chút xíu không hài lòng được với nam chính mà thôi. Trong vai Aladdin, Mena Massoud gần như là điểm nhấn cho toàn bộ teaser trailer không người nhưng vẻ đẹp của nam diễn viên thật sự không thỏa mãn được yêu cầu khán giả. 

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp - 3

Nam chính Aladdin live-action gây thất vọng vì...không đẹp - 4

Mena Massoud là diễn viên người Canada, tháng 7 năm 2017, anh được đạo diễn Guy Ritchie lựa chọn cho vai trò quan trọng nhất của bản remake được đầu tư lớn này. Cùng với đó, vai công chúa Jasmine sẽ được trao cho Naomi Scott, vai Tể tướng hung ác Jafar thuộc về Marwan Kenzari trong khi Will Smith vào vai Thần Đèn Genie.

Aladdin live-action dự kiến khởi chiếu từ ngày 24/5/2019.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...