Giải trí

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương

Đây quả là "con cưng quốc tế"!

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ "rần rần" trước những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Quang Hùng MasterD có mặt tại sân bay Thái với sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ đứng xếp hàng dài.

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương

Theo đó, hàng trăm người hâm mộ đã đứng đợi Quang Hùng MasterD ở sân bay cùng nhiều banner, quà tặng để cùng nam ca sĩ giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm. Đặc biệt, Quang Hùng MasterD còn gây ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ Việt khi tặng người hâm mộ xứ sở Chùa vàng nón lá như một cách quảng bá văn hóa Việt đến fan quốc tế.

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 1

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 2
Quang Hùng MasterD được chào đón nồng nhiệt tại đất Thái.

Được biết, nhiều người hâm mộ đã đứng chờ nam ca sĩ từ rất sớm chỉ để có cơ hội được gặp gỡ, “tay bắt mặt mừng” với Quang Hùng MasterD và tặng anh các món quà đã chuẩn bị sẵn. Có thể nói, các fans Thái Lan đã rất chu đáo và nồng nhiệt chào đón Quang Hùng khi các bạn đã tự tay trao những bó hoa tươi, lập banner, bảng đèn và thậm chí còn tặng Quang Hùng MasterD cả tiền mừng anh đến đất nước của mình.

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 3

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 4
Loạt ảnh khiến cư dân mạng đặt cho Quang Hùng biệt danh "con cưng quốc tế".

Trên trang cá nhân, Quang Hùng MasterD không giấu được niềm xúc động: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chờ và chào đón nồng nhiệt như thế này. Không biết dùng từ gì để diễn tả cảm giác lúc này, cảm ơn, cảm ơn và trân trọng tất cả tình cảm của mọi người".

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 5

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 6

Như vậy có thể thấy, bên cạnh Thùy Tiên - hiện đang là Miss Grand International 2021 nhận được nhiều sự yêu mến đặc biệt của các fan sắc đẹp xứ Chùa Vàng thì Quang Hùng là nam ca sĩ hiếm hoi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo tại Thái Lan không thua kém gì Thùy Tiên. Đây thật sự là tín hiệu đáng mừng cho tài năng của những nhân tố Việt có thể vươn tầm quốc tế.

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 7

Được biết, Quang Hùng MasterD tên thật là Lê Quang Hùng. Chàng trai sinh năm 1997 bắt đầu con đường âm nhạc vào năm 2011 và được nhiều khán giả biết đến qua việc cover mashup 30 bài hát nổi tiếng lúc bấy giờ. Từ đó, nam ca sĩ theo đuổi con đường sáng tác, sản xuất âm nhạc, ca hát và hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng trong nước. Qua đó, Quang Hùng MasterD cũng dần trở nên nổi tiếng với những bài hát lọt top trending và vươn xa đến các quốc gia như Thái Lan, Campuchia, Lào,... và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Nam ca sĩ Vpop gây náo loạn sân bay Thái, có cách quảng bá văn hóa Việt siêu dễ thương - 8

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/quang-hung-master-gay-nao-loan-san-bay-thai-lan-202205191501376307.html