Giải trí

Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, phản ứng của khán giả gây bất ngờ

Là giọng ca đình đám Vpop nhưng Mỹ Tâm vẫn hát trật nhịp cả 5 ca khúc trong một show diễn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn ca khúc Ước Gì của Mỹ Tâm tại một đêm nhạc vừa được diễn ra cách đây không lâu. Cư dân mạng đã phát hiện ra việc Mỹ Tâm hát trật nhịp trong một đoạn của ca khúc này.

Không chỉ có ca khúc Ước gì, cư dân mạng còn tiết lộ rằng trong đêm diễn này Mỹ Tâm đã biểu diễn 5 ca khúc. Thế nhưng hầu như ca khúc nào Mỹ Tâm cũng đều gặp phải sự cố hát nhầm lời hay trật nhịp khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

 Việc ca sĩ quên lời bài hát hầu hết đều gây tranh cãi, hầu hết các trường hợp đều không được chấp nhận và bị khán giả cho rằng là thiếu chuyên nghiệp khi chuẩn bị chưa tốt.

Nhưng với Mỹ Tâm, dù các tình huống quên lời, nhầm nhịp khá thường xảy ra nhưng lại trở thành khoảnh khắc dễ thương, hài hước khiến fan thích thú.

Trước đây, Mỹ Tâm cũng từng gặp sự cố sai nhịp, lệch tone. Trong một lần hát hit Như Một Giấc Mơ, khi lên nốt cao, "Hoạ mi tóc nâu" đã bất ngờ vào sai nhạc và hát lạc tone hoàn toàn với ban nhạc. Sau đó, cô phải dừng hát, buông micro một lúc mới có thể tiếp tục thể hiện nốt màn trình diễn của mình.

Khi phần trình diễn kết thúc, Mỹ Tâm đã lên tiếng: "Em xin lỗi quý vị. Đoạn sau bị trật đó là do lỗi của em. Em vô sai thế là ban nhạc vô không được, chứ không phải là tại ban nhạc". Cô hát lại đoạn bị lỗi để hối lỗi với khán giả.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã để lại bình luận đầy thích thú cho rằng Mỹ Tâm hát sai lời hoặc trật nhịp đã quá quen thuộc với khán giả.

Nhờ những tình huống này mà biết rằng nữ ca sĩ đang hát live, bởi không ít lần Mỹ Tâm vướng phải nhiều nghi vấn hát nhép trên sân khấu bởi giọng hát "như nuốt đĩa".

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/my-tam-hat-trat-nhip-het-ca-5-bai-trong-cung-mot-show-dien-phan-ung-cua-khan-gia-gay-bat-ngo-a365124.html