Giải trí

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm!

"Lão phật gia" Tùng Yuki là cái tên luôn gắn liền với sự an toàn của Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm là cái tên đã không còn xa lạ gì với khán giả, bởi không chỉ gây thiện cảm với công chúng bởi tính cách gần gũi, thân thiện. Mà Mỹ Tâm còn là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi vẫn giữ vững được phong độ trong giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu trong suốt hơn 2 thập kỉ qua.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm!
Mỹ Tâm 

Xuất hiện trên sân khấu của một sự kiện âm nhạc lớn, Mỹ Tâm gây ấn tượng với nhan sắc rực rỡ cùng loạt bài hát sôi động mà nữ ca sĩ mang đến. 

Tuy nhiên, bên cạnh những giây phút bùng nổ trên sân khấu, mới đây một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại khoảnh khắc sau khi biểu diễn xong, trong lúc lui ra sau sân khấu, Mỹ Tâm không may bị vấp chân vào phải một hồ nước.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm! - 1

Cụ thể, sau khi ánh đèn sân khấu tắt đi và Mỹ Tâm bắt đầu lùi chân về phía sau sân khấu thì chẳng may chân của nữ ca sĩ lại trượt thẳng xuống hồ nước phía sau, vốn là bối cảnh cho màn trình diễn của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm! - 2
Mỹ Tâm bị trượt chân và té xuống hồ nước phía sau 

Ngay khi Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ, không ít nhân viên bảo vệ đã không khỏi hốt hoảng và nhanh chóng tiến ra phía sân khấu để "giải cứu" Mỹ Tâm. Là một vệ sĩ lâu năm, luôn sát cánh bên Mỹ Tâm, ngay khi thấy nữ ca sĩ bị trượt chân thì "lão phật gia" Tùng Yuki đã không chần chừ mà nhanh chóng chạy lên sân khấu để "cứu nguy" cho con gái, không làm gián đoạn chương trình.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm! - 3
Bố Tùng Yuki đã nhanh chóng tiến lên "giải cứu" không chút chần chừ 

Về phía Mỹ Tâm, ngay sau khi được đưa ra khỏi bể nước, nữ ca sĩ vẫn rất bình tĩnh và chầm chậm bước vào trong sân khấu. Hành động giải nguy nhanh chóng của Tùng Yuki đã nhanh chóng được khán giả lẫn fan Mỹ Tâm dành nhiều lời khen ngợi.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm! - 4
Hình ảnh nữ ca sĩ sau khi được "giải cứu" 

Tùng Yuki được khán giả biết tới với vai trò là diễn viên, tuy nhiên ít ai biết rằng Tùng Yuki hiện đang là một ông chủ công ty vệ sĩ với quy mô lên tới 2.500 nhân viên. Công ty của ông được đánh giá là công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, nơi được các nghệ sĩ, những người nổi tiếng và giới tỷ phú trong, ngoài nước tin cậy. Ông vẫn thường trực tiếp tháp tùng những người này tại các sự kiện lớn. Và Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao luôn được ông "tháp tùng" mỗi khi đi sự kiện.

Mỹ Tâm bị trượt chân xuống hồ nước trên sân khấu, phản ứng của 'lão phật gia' Tùng Yuki ghi trọn điểm! - 5

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-tam-bi-truot-chan-xuong-ho-nuoc-tren-san-khau-phan-ung-cua-lao-phat-gia-tung-yuki-ghi-tron-diem-tintuc826971