Giải trí

‘My sói’ Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn làm khách mời Ai là triệu phú số đặc biệt

Ai là triệu phú số đặc biệt đúng dịp sinh nhật VTV3 vào tối 31/3 sẽ đón khách mời đặc biệt gồm MC Anh Tuấn và diễn viên Thu Quỳnh.

Ngày 31/3 hàng năm là dịp sinh nhật kênh VTV3. Chính vì thế, các chương trình Giải trí thường gửi tới khán giả nhiều chương trình đặc biệt trong ngày này. Dịp sinh nhật kênh VTV3 năm nay, chương trình đặc biệt ấy chính là Ai là triệu phú với sự tham gia của hai khách mời MC - BTV Anh Tuấn và diễn viên Thu Quỳnh.

Dù đã tham gia nhiều chương trình truyền hình hay các bộ phim nhưng khi ngồi lên "ghế nóng" của Ai là triệu phú, hai khách mời không tránh khỏi cảm giác hồi hộp. 

‘My sói’ Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn làm khách mời Ai là triệu phú số đặc biệt - ảnh 1

Đến với Ai là triệu phú, hai vị khách mời còn mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị khi lần đầu tiên tiết lộ với khán giả truyền hình những bí mật cá nhân và nghề nghiệp chưa một lần chia sẻ. Theo bật mí của MC Phan Đăng, trong số đặc biệt của Ai là triệu phú, Thu Quỳnh sẽ chia sẻ về những bí mật phía sau mỗi cảnh quay trên phim truyền hình, còn BTV Anh Tuấn sẽ tiết lộ bí quyết "trẻ mãi không già".

Thu Quỳnh chia sẻ: “Khi mà xem tại nhà, mình trả lời rất tự tin nhưng để bước chân lên đây và đứng tại trường quay, ngồi ghế nóng tham gia chương trình, Thu Quỳnh cảm thấy hồi hộp, không tự tin vào bản thân chút nào cả”.

“Ghế nóng thực ra mà nói lúc đầu lên hơi run một chút, vì mình không biết những câu hỏi thuộc mảng nảo. Mình có xem chương trình rồi, có những người ở ngoài ngồi trước màn hình xem có thể trả lời được ngay, nhưng khi trên đó với áp lực của trường quay, áp lực của ánh đèn có thể sẽ trả lời hơi sai”, Anh Tuấn nói.

‘My sói’ Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn làm khách mời Ai là triệu phú số đặc biệt - ảnh 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/my-soi-thu-quynh-mc-anh-tuan-lam-khach-moi-ai-la-trieu-phu-so-dac-biet-d72582.html?demo
Loading...