Giải trí

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm

Không còn là chị Huệ dịu dàng của Về nhà đi con, Thu Quỳnh quyết định tái xuất với vai diện được dự đoán là hứng đủ 'gạch đá' từ khán giả.

Phim truyền hình Lửa Ấm vừa tung trailer giới thiệu nội dung ngập tràn drama. Trong đó, đáng chú ý là nhân vật Ngọc 'tiểu tam' do Thu Quỳnh đảm nhận. Tạo hình với mái tóc ngắn, biểu cảm sắc lạnh của Thu Quỳnh khiến khán giả nhớ đến vai diễn My Sói đình đám của cô trong phim Quỳnh Búp bê. Nếu My Sói dùng mọi thủ đoạn để giật khách thì Ngọc 'tiểu tam' cũng ủ mưu tính kế quyết tâm đi "giật bố" cho con.

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm
Thu Quỳnh tóc ngắn thời Quỳnh Búp Bê

Trong đoạn trailer tiết lộ, nhân vật của Thu Quỳnh - Ngọc có phân đoạn tình tứ với Minh (Trương Minh Quốc Thái). Sau đó, Ngọc đến nhà gặp Thủy - vợ Minh để tuyên chiến.

Hóa ra Ngọc và Thủy từng là bạn thân. 15 năm trước Ngọc và Minh yêu nhau nhưng có lẽ cô là người rút lui và Minh trở thành chồng Thủy. Trở lại Việt Nam và tuyên bố sẽ giành lại Minh, cô tuyên bố với Thủy: 'Tôi không còn là Ngọc của 15 năm trước nữa. Không còn ngây thơ, dại khờ, sẵn sàng nhường người yêu cho bạn thân. Vậy nên Thủy trả lại anh Minh cho tôi đi. Anh ấy là bố của con tôi thì phải là chồng của tôi. Tôi sẽ giành lại anh Minh bằng được, Thủy cứ chờ xem.'

Khi Thủy đáp trả 'Tôi thách đấy', Ngọc tiếp tục trơ trẽn: 'Tôi sẽ chứng minh cho Thủy thấy anh Minh chỉ yêu một mình tôi thôi. Thứ tình cảm mà anh Minh giành cho cậu chỉ là tình thương. Thủy chỉ xứng đáng nhận được tình thương thôi chứ không có tình yêu đâu'.

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 1
Thu Quỳnh vai Ngọc trong Lửa ấm.

Lửa ấm là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái), Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Bộ phim bắt đầu với sóng gió từ gia đình của đội trưởng Minh - Thuỷ (Thuý Hằng) khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung. Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc nên lại càng có nhiều ác cảm, xung đột với cô con dâu hiện tại. 

Về phần Minh, anh nói với vợ mình rằng: "Ngọc là mẹ của con gái anh, nhưng em và Quang mới là gia đình của anh". Nhìn chung lập luận của Minh chỉ là cách lấp liếm cho chuyện không vững tâm, chăm lo cho gia đình hiện tại anh đang có. Dẫn đến bằng chứng hiển nhiên khác, Minh đã có gia đình nhưng vẫn hẹn hò bữa tối lãng mạn, uống rượu vang bên Ngọc? Cô tiểu tam này vẫn có cơ hội ve vãn và lượn lờ xung quanh anh.

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 2

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 3

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 4

Có thể thấy Minh là đội trưởng đội cứu hỏa dũng cảm, tận tâm với nghề, sẵn sàng sát cánh cùng đồng đội đối mặt hiểm nguy nhưng dường như anh lại không đủ khả năng bảo vệ gia đình nhỏ của mình trước ngọn lửa mang tên "người thứ ba".

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 5

My Sói 'nhập' Thu Quỳnh, hóa 'tiểu tam' trơ trẽn trong trailer Lửa Ấm - 6

Liệu Ngọc 'tiểu tam' có thành công với kế hoạch phá vỡ hạnh phúc gia đình Minh - Thủy? Lửa ấm dự kiến sẽ được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi Lựa Chọn Số Phận kết thúc.

Nguồn ảnh: VTV

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-soi-nhap-thu-quynh-hoa-tieu-tam-tro-tren-trong-trailer-lua-am-tintuc706077
Loading...