Giải trí

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngã đau khiến Phương Oanh hoảng hốt sợ hãi

Cú ngã đau điếng của Trương Quỳnh Anh khiến mọi người lo lắng, sợ hãi trước thử thách khó của chương trình.

Tập 5 Mỹ nhân hành động là tuần cuối cùng của đợt huấn luyện trước khi bước vào thử thách trong môi trường thực tế, các nữ nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng đội đã phải trải qua bài học khắc nghiệp với nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn. Bài kiểm tra trong đợt cuối cùng là: Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ.

Theo luật chơi, người thứ nhất chạy 100m vượt rào, vượt thang ngang giao gậy cho người thứ hai. Tiếp theo, người thứ hai phá khóa cửa xách hai thùng nước qua bánh xe giao gậy cho người thứ 3. Người thứ 3 chui hầm lưới, vượt tường 2m giao gậy cho người thứ 4. Sau đó, người thứ 4 chui ống cống, chạy qua 4 cột lửa cõng nạn nhân về đích.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngã đau khiến Phương Oanh hoảng hốt sợ hãi

Bước vào chặng luyện tập đầu tiên các mỹ nhân làm quen với các bài tập chạy 4x100m, leo thang ngang, phá khóa xách can nước vượt địa hình hiểm trở, chui hầm lưới vào vượt tường 2m, chui ống cống, chạy zích zắc qua cột lửa và cõng người bị nạn. Nhưng với thời gian tập luyện quá ngắn, 6 nữ tân binh chưa thể thực hiện được nên các huấn luyện viên ưu ái cho các nữ tân binh mọi cách vượt qua miễn sao không đổ rào. Để thực hiện bài tập này, các cô gái có màn trình diễn vượt rào hết sức thú vị, hài hước.

Nếu như các thành viên nam dễ dàng chinh phục kỹ năng "Vượt rào" thì các nữ nghệ sĩ nổi tiếng lại khá lúng túng trong quá trình thực hiện. Oxy, Jang Mi, Phương Anh Đào dù rất tự tin nhưng vẫn không tránh hỏi việc bị ngã vì vướng vào hàng rào.

Riêng cú ngã mạnh, đau đớn của Trương Quỳnh Anh đã khiến các thí sinh còn lại đầy lo lắng. Trương Quỳnh Anh thể hiện gương mặt nhăn nhó sau khi ngã khiến Phương Oanh tỏ ra hoang mang, sợ hãi. Tuy nhiên để thể hiện quyết tâm, cô đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục tập luyện các thử thách khác.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngã đau khiến Phương Oanh hoảng hốt sợ hãi - 1

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngã đau khiến Phương Oanh hoảng hốt sợ hãi - 2

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngã đau khiến Phương Oanh hoảng hốt sợ hãi - 3

Trong phần công bố kết quả, Oxy đã có màn ăn mừng hụt hài hước khi nhầm đội của mình chiến thắng. Kết quả thời gian các đội đạt được: Đội Phương Oanh Đào - Ngọc Thanh Tâm 4 phút 32 nhận được1 sao. Đội Trương Quỳnh Anh - Oxy 3 phút 26 nhận được 3 sao. Xuất sắc nhận được 5 sao là đội của Phương Oanh - Jang Mi với 2 phút 53.

Bảng xếp hạng sao sau 5 tuần huấn luyện: 1. Phương Oanh với 15 sao; 2. Trương Quỳnh Anh: 13 sao; 3. Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy với 10 sao; 4 Jang Mi: 9 sao.

Theo luật chương trình, tập 5 “Mỹ nhân hành động” không có đội nào phải ra về.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn