Giải trí

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ

Nữ diễn viên cho rằng đây là chương trình thực tế 'hành xác' chứ không phải 'hành động'.

"Mỹ nhân hành động" là format có yếu tố giải trí song cũng thử thách người chơi về mặt thể lực. Do đó, ngay từ tập đầu tiên phát sóng, 6 mỹ nhân của chương trình đã phải trải qua loạt kiểm tra sức khỏe, sức dẻo dai. Hàng loạt bài tập, bài huấn luyện vốn dĩ phải mất nhiều tuần để thực hiện được giao cho các nữ nghệ sỹ hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Trong các tuần huấn luyện, người chơi được tập huấn những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy…

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ - 1

Để tăng sự thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong “Mỹ nhân hành động” sẽ được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao.

Gặp không ít sự cố và chấn thương không mong muốn, song các mỹ nhân vẫn thể hiện tinh thần cao trước khi tham gia vào cuộc tập huấn, thử thách đặc biệt.

Ở tập 2 vừa lên sóng, 6 ứng viên cùng các chiến sĩ công an đồng hành được di chuyển đến địa điểm tập huấn. Tại đây, 6 cặp đôi đã lần lượt trải qua những cảm xúc khó quên khi ngày đầu tập luyện, sinh hoạt chung và phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt.

Kết quả ở cuộc tập huấn đầu tiên, đội của Trương Quỳnh Anh nhận 5 huy chương. Tiếp theo đó, đội Phương Anh Đào nhận 4 huy chương, đội Phương Oanh nhận 3 huy chương, đội Jang Mi nhận 2 huy chương, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 1 huy chương và đội Oxy về cuối, không nhận được huy chương nào.  

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ - 2

Theo luật chơi, 4 đội xếp cuối sẽ phải tiến hành tăng gia sản xuất bằng việc thí sinh nữ nhổ cỏ trên luống rau và thí sinh nam cuốc luống cỏ trong 30 phút. Nắng nóng và lịch tập luyện dày đặc đã làm cho tâm lý Phương Oanh mệt mỏi, khó chịu. Và việc nhổ cỏ cũng trở thành một hình phạt nặng nề.

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ - 3

Khi hết thời gian quy định, cô bức xúc chia sẻ với ekip chương trình: "Lúc vào tôi khá là sốc với với format của chương trình rồi, đến cuối ngày tôi thấy chương trình sắp xếp như hành xác bọn tôi chứ không phải hành động nữa".

Mỹ nhân hành động: 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh bức xúc, kêu gào vì bị hành xác quá cực khổ - 4

TH (SHTT) 
Loading...

Loading...