Giải trí

Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bật khóc, xin rút khỏi thử thách vì ám ảnh suýt chết trong quá khứ

Vì từng suýt chết đuối nên Phương Oanh tỏ ra sợ hãi trước thử thách dưới nước trong gameshow Mỹ nhân hành động.

Tuần trước, kết thúc tập 3 Mỹ nhân hành động, năng lượng chiến đấu và sức khỏe của các cô gái đã được phân định rõ ràng. Cụ thể, Phương Oanh bứt phá mạnh mẽ từ cô gái nằm trong vòng nguy hiểm ở tập 1 giờ đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 8 sao. Theo sau là Trương Quỳnh Anh: 7 sao, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm: 5 sao, Jang Mi: 4 sao, Oxy: 1 sao.

Ở tập 4 “Mỹ Nhân Hành Động”, 6 ứng viên tạm biệt đơn vị cũ cùng các đồng đội di chuyển sang đơn vị mới. Địa điểm thực hiện thử thách lần này được diễn ra tại Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Đồng Nai.

Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bật khóc, xin rút khỏi thử thách vì ám ảnh suýt chết trong quá khứ

Trải qua các bài học, bài kiểm tra như: Hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy, sử dụng các loại bình chữa cháy khay xăng, các tình huống sơ cấp cứu, cứu nạn, cứu hộ dưới nước, bảng xếp hạng của "Mỹ nhân hành động" đã có sự thay đổi rõ rệt.

Ngay sau khi nhận quân tư trang và phổ biến nội dung tập luyện các mỹ nhân di chuyển về nhà sinh hoạt chung nhanh chóng xuống tập luyện tại thao trường.

Ở "Thử thách dập tắt khay xăng và Sơ cấp cứu người bị nạn", cả 6 đội chơi đều vượt qua bài kiểm tra nhưng có thời gian chênh lệch nhau.

Sang đến thử thách "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước", sự khó khăn của thử thách đã khiến cho không ít ứng viên phải bày tỏ sự sợ hãi.

Trong thử thách này, ở mỗi đội chơi, đồng đội nam phải đóng vai người bị nạn – bị khóa chân và ngâm mình dưới bể bơi sâu và chờ mỹ nhân tới cứu. Người giải cứu có thể bơi hoặc đu dây xuống điểm đáp thứ nhất sau đó cầm chìa khóa đến vị trí người bị nạn. Người giải cứu lần lượt thử 6 chiếc chìa được giao để mở ổ khóa cả hai phải áp dụng kỹ năng cứu hộ cứu nạn vừa học để đưa người bị nạn vào bờ an toàn. Đây cũng là một thử thách tính thời gian.

 Ngay khi nghe chỉ huy phố biến luật chơi, Phương Oanh đã xin phép rút lui không tham gia thử thách này vì lý do tâm lý đã từng bị tai nạn dưới nước khi còn bé nên cô rất sợ môi trường nước sâu. Cuối cùng, Phương Oanh lựa chọn là người bị nạn cho đồng đội giải cứu.

Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bật khóc, xin rút khỏi thử thách vì ám ảnh suýt chết trong quá khứ - 1

Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bật khóc, xin rút khỏi thử thách vì ám ảnh suýt chết trong quá khứ - 2

Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bật khóc, xin rút khỏi thử thách vì ám ảnh suýt chết trong quá khứ - 3

Xếp hạng sau 3 tuần thi đấu: Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh dẫn đầu với 10 sao, tiếp theo là đội của Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào với 9 sao. Kế đến là đội của Oxy 6 sao; Jang Mi hiện tại xếp cuối với 5 sao.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn