Giải trí

'Mỹ nhân hành động' mùa đầu tiên bất ngờ trao ngôi vị quán quân cho cả Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm

Tối 13/10, tại Hà Nội, đêm Gala trao giải "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên được tổ chức và tìm ra người chiến thắng chung cuộc.

 Sau 11 tập chơi kịch tính và đầy chất nhân văn, ban tổ chức Mỹ nhân hành động đã chọn được 3 đội chơi xuất sắc nhất để khán giả bình chọn ngôi vị quán quân.

Theo thông báo của BTC, kết quả chung cuộc được dựa vào 50% điểm quá trình và 50% điểm bình chọn qua tổng đài với sự quy đổi lần lượt là 3,2,1 từ cao đến thấp.

Với tổng điểm quy đổi bằng nhau (5 điểm), cả đội Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm đều trở thành Quán quân "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên. Còn team Oxy đạt giải ba.

'Mỹ nhân hành động' mùa đầu tiên bất ngờ trao ngôi vị quán quân cho cả Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm

Kết quả chung cuộc, đội Dj Oxy giành giải ba. Và với tổng điểm bằng nhau, Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đã được trao cho 2 đội chơi là Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm.

Chia sẻ về chiến thắng, Phương Oanh cho biết: "Mỹ nhân hành động quả thật là một chương trình đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Sự đồng hành của Hữu Lập đã tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh để liên tục vượt qua những thử thách khó khăn và có được kết quả xứng đáng".

'Mỹ nhân hành động' mùa đầu tiên bất ngờ trao ngôi vị quán quân cho cả Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm - 1
Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm hạnh phúc khi cùng đoạt ngôi vị quán quân của chương trình.

Ngọc Thanh Tâm cũng chia sẻ: "Đi được đến Top 3 đã là ngoài sức tưởng tượng của tôi nên khi trở thành Quán quân tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để trải nghiệm, vượt qua giới hạn bản thân.

Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đồng đội Tuấn Dũng vì anh đã đồng hành, giúp sức để đội có được thành tích ấn tượng này".

Mỹ nhân hành động" là format có yếu tố giải trí song cũng thử thách người chơi về mặt thể lực. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Trong các tuần huấn luyện, người chơi được tập huấn những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy.

TH (SHTT)
Loading...