Giải trí

Mỹ nhân 'Diên Hi Công Lược' nói gì về sự cố bẽ bàng bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes?

Selena Gomez gợi cảm trên thảm đỏ khai mạc liên hoan phim Cannes

Thi Dư Phi - nữ diễn viên từng tham gia vai nhỏ trong Diên Hi Công Lược đã lên tiếng giải thích cho sự cố bẽ bàng ngay trong ngày đầu khai mạc LHP Cannes 2019.

Thảm đỏ LHP Cannes những năm gần đây đã trở thành cơ hội để các người đẹp vô danh hoặc ít người biết đến của làng giải trí Hoa Ngữ tới tìm kiếm sự nổi tiếng bất chấp là theo cách nào. Hầu hết các mỹ nhân này đều chọn cách diện trang phục phản cảm, hở hang quá mức hoặc tạo dáng quá lố nhằm thu hút truyền thông quốc tế. Không ít những sao nữ cố tình chen lên thảm đỏ LHP Cannes và tạo dáng 'như đúng rồi' dù không hề nhận được vé mời từ ban tổ chức.

Trong ngày khai mạc LHP Cannes 2019 vào hôm 14/5 vừa qua, một sao nữ hạng C của showbiz Hoa Ngữ là Thi Dư Phi đã khiến khán giả xứ Trung 'muối mặt' với hình ảnh ê chề của cô khi bị nhân viên thảm đỏ và phóng viên đuổi khéo ra khỏi LHP.  

Mỹ nhân 'Diên Hi Công Lược' nói gì về sự cố bẽ bàng bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes?

Dù đã bị nhân viên thảm đỏ nhắc khéo nhưng Thi Dư Phi vẫn cố tình chiếm thời gian của các ngôi sao khác và hồn nhiên 'giả điếc' để tiếp tục tạo dáng trước ống kính phóng viên quốc tế dù chẳng mấy người chụp cô. Điều đáng nói là Thi Dư Phi không hề có trong danh sách các minh tinh Hoa ngữ tham dự LHP Cannes năm nay. 

Sau khi bị khán giả quê nhà 'ném đá' dữ dội vì hành động gây mất mặt làng giải trí xứ Trung, Thi Dư Phi đã chính thức lên tiếng giải thích về sự cố của mình. Người đẹp chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng một diễn viên khi có cơ hội đi trên thảm đỏ Cannes đều cảm thấy xúc động và lo lắng, tôi cũng vậy. Ngày hôm qua, tiếng ồn từ phía cánh phóng viên và truyền thông quá lớn và hỗn tạp. Những nhiếp ảnh gia ngoại quốc đã vô cùng nhiệt tình, liên tục hô hào chụp ảnh. Khi đó, nhân viên có nói chuyện với tôi nhưng tôi không thể nghe rõ họ đang nói điều gì, và cho tới tận bây giờ tôi cũng không rõ mình có phải bị đuổi khỏi thảm đỏ hay không".

Mỹ nhân 'Diên Hi Công Lược' nói gì về sự cố bẽ bàng bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes? - 1

Tuy nhiên, lời giải thích của Thi Dư Phi bị khán giả xứ Trung cho rằng không thuyết phục và họ vẫn không ngừng chỉ trích nữ diễn viên của Diên Hi Công Lược.

TH (SHTT)
Loading...