Giải trí

Mỹ Linh từng lên tiếng giữa ồn ào so sánh Hoài Lâm - Sơn Tùng: 'Bản copy vẫn mãi chỉ là copy'

Diva Mỹ Linh cho rằng fan Sơn Tùng đã quá nhạy cảm với những lời nhận xét của mình dành cho Hoài Lâm.

Diva Mỹ Linh từng hứng chịu nhiều "gạch đá" khi ngồi ghế giám khảo tại Gương Mặt Thân Quen mùa 2 chỉ vì một lời nhận xét dành cho Hoài Lâm. Theo đó, khi con nuôi Hoài Linh hóa thân thành Sơn Tùng và biểu diễn ca khúc hit của giọng ca Thái Bình Em Của Ngày Hôm Qua, Mỹ Linh đã khẳng định: "Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng".

Mỹ Linh từng lên tiếng giữa ồn ào so sánh Hoài Lâm - Sơn Tùng: Bản copy vẫn mãi chỉ là copy - Ảnh 1.

Mỹ Linh từng lên tiếng giữa ồn ào so sánh Hoài Lâm - Sơn Tùng: Bản copy vẫn mãi chỉ là copy - Ảnh 2.
Màn hoá thân thành Sơn Tùng M-TP vô cùng xuất sắc của Hoài Lâm tại Gương Mặt Thân Quen 2014

Lời nhận xét của giám khảo Mỹ Linh đã gây ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ. Một số Sky (FC Sơn Tùng) thời điểm đó đã vào tận trang cá nhân của diva Mỹ Linh công kích, thậm chí buộc cô phải đưa ra lời xin lỗi với idol.

Sau khi nhận về hàng loạt chỉ trích, Diva đã có dịp lên tiếng giải thích về phát ngôn gây tranh cãi của mình tại JAM - Just Ask Me - một chương trình giao lưu trực tuyến cùng khán giả.

Mỹ Linh từng lên tiếng giữa ồn ào so sánh Hoài Lâm - Sơn Tùng: Bản copy vẫn mãi chỉ là copy - Ảnh 3.

Khi được hỏi liệu có muốn rút lại lời nhận xét: "Hoài Lâm hát live hay hơn Sơn Tùng", Mỹ Linh cho biết: "Tôi nghĩ rằng các bạn đã hiểu hoàn toàn sai vì câu nói này chỉ nằm trong khuôn khổ của một gameshow âm nhạc mà thôi. Tôi đã được xem Sơn Tùng hát bài hát đó trong chương trình Vietnam Idol và hôm sau tôi lại nghe đúng bản copy ấy ở Hoài Lâm. Tôi nhìn thấy 2 bản: 1 bản hay hơn không phô, không chênh, thật sự gây phấn khởi thì tôi nghĩ rằng trong khuôn khổ 1 đêm diễn nhận xét như vậy nhưng cả một chặng đường dài thì đâu thể nói được.

Hơn nữa, về cơ bản, một bản copy thì vẫn mãi chỉ là copy và Hoài Lâm cũng rất hiểu rõ việc ấy, còn bài hát bao giờ cũng sẽ có giá trị nhất ở bản ban đầu của người nghĩ ra nó. Bản thân tôi là người rất tôn trọng Sơn Tùng. Chúng tôi chẳng có vấn đề gì với nhau, mọi vấn đề là do các bạn quá nhạy cảm nhưng tôi nghĩ nhạy cảm cũng không có vấn đề gì. Các bạn yêu Sơn Tùng vì đẹp trai, hát hay, nhảy đẹp thì tôi nghĩ cũng không có gì quá đáng ở đây cả".

Mỹ Linh trả lời phỏng vấn JAM về lời nhận xét gây tranh cãi: "Hoài Lâm hát live hay hơn Sơn Tùng" (Nguồn: JAM - Just Ask Me)

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Ngọc Trinh khoe mới tậu xe đạp điện giống hệt Sơn Tùng M-TP, giá đắt như xe SH
>> Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - '11 tháng 5 ngày' tung trailer chính thức, Thanh Sơn - Khả Ngân chạy trong mưa cực lãng mạn
>> MXH vừa xôn xao thông tin Hải Tú xuất hiện sau nửa năm 'mất tích', Sơn Tùng có ngay động thái lạ?


https://doanhnghieptiepthi.vn/my-linh-tung-len-tieng-giua-on-ao-so-sanh-hoai-lam-son-tung-ban-copy-van-mai-chi-la-copy-161210808070019304.htm