Giải trí

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục dính 'phốt' mới

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục vướng lùm xùm liên quan đến MV Tự Tâm.

Sau 'liên hoàn phốt' Denis Đặng bị tố đạo nhái vừa kịp lắng xuống, MV Tự Tâm của Dennis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân lại bị dính lùm xùm về tranh chấp lợi ích với nhà tài trợ.

Theo đó, trước khi thực hiện MV Tự tâm, phía ca sĩ đã ngỏ lời xin tài trợ của một nhãn hàng về trà nhưng bị từ chối 2 lần, cho đến lần thứ 3, Trung Quân chào mời bằng cách hứa hẹn rằng với mối quan hệ mật thiết của mình, sản phẩm sẽ được quảng bá trên một talkshow của đài truyền hình VTV thì nhà tài trợ mới đồng ý ký hợp đồng với giá trị 200 triệu được chuyển ngay vào tài khoản của phía Trung Quân.

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục dính 'phốt' mới

Tuy nhiên, sau khi MV ra mắt, Trung Quân đã không nhắc gì đến sản phẩm khiến nhà tài trợ bức xúc chất vấn. Đem thắc mắc hỏi ê-kíp nam ca sĩ, đại diện công ty chỉ nhận được câu trả lời là: phía họ gửi sản phẩm quá muộn, quảng cáo trên truyền hình rất khó, cộng thêm việc đầu tư 200 triệu mà đã có logo xuất hiện trong MV thành công như Tự Tâm là quá "hời" và mời chào hãng đầu tư 800 triệu để được xuất hiện trong MV sau là Canh Ba. Điều này khiến nhãn hàng này vô cùng bức xúc và tung ra hàng loạt tin nhắn tố cáo màn lật lọng của Trung Quân và Denis Đặng.

Thông qua loạt tin nhắn được hé lộ, có thể thấy phía Nguyễn Trần Trung Quân đã đưa ra lời chào mời vô cùng hấp dẫn khiến nhãn hàng lung lay sau 2 lần từ chối như: 'Đã xin được VTV cho phép quảng bá sản phẩm trong chương trình lên sóng trực tiếp vào ngày có reating cao nhất do ekip chọn', ' Sản phẩm được trưng bày và đích thân Trung Quân sẽ trực tiếp nhắc tới sản phẩm, ngoài ra còn có màn thưởng thức sản phẩm, tặng sản phẩm cho MC chương trình. Sản phẩm được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong chương trình trực tiếp kéo dài 60 phút và có thể PR ngay trên sóng VTV'. Theo phía Trung Quân, các nhãn hàng khác phải bỏ ra vài tỷ để được xuất hiện trên truyền hình.. 

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục dính 'phốt' mới - 1

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục dính 'phốt' mới - 2

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tiếp tục dính 'phốt' mới - 3

Theo diễn biến mới nhất, phía ekip Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng về vụ việc này. Theo đó, những tin nhắn bị lộ là có thật và ekip Tự Tâm cho rằng điều này đã vì phạm điều khoản bảo mật hợp đồng. Ngoài ra, ekip Tự Tâm cũng tiết lộ nhãn hàng mới thanh toán 20% giá trị hợp động nhưng đã nhận được 70% quyền lợi. Sau cùng, phía Nguyễn Trần Trung Quốc cho rằng đây là chiêu trò PR trá hình của nhãn hàng và kêu gọi khán giả tỉnh táo chọn lọc thông tin.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mv-tu-tam-cua-nguyen-tran-trung-quan-va-denis-dang-tiep-tuc-dinh-phot-moi-d70974.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...