Giải trí

MV mới của Sơn Tùng lập loạt kỷ lục gây choáng: Vượt mặt Ariana Grande, soán ngôi BLACKPINK, lên #1 trending nhanh nhất Vpop!

Theo số liệu được công bố, "Có chắc yêu là đây" đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng chỉ sau vài phút phát hành.

20h tối 5/7, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP chính thức được phát hành trong sự chờ đợi của người hâm mộ. “Có chắc yêu là đây” thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu.

MV Có chắc yêu là đây được thực hiện trong studio hoàn toàn, với kỹ xảo hiện đại, set quay đẹp mắt với gam màu pastel tươi sáng chủ đạo. Toàn bộ trang phục của Sơn Tùng M-TP cũng mang gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đã đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã ghi nhận con số 901 nghìn người xem cùng lúc.

Với thành tích này, sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP chính thức có mặt trong top 4 những MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới, vượt qua "Thank u, next" - Ariana Grande (829.000).

Sau 2 phút phát hành, MV "Có Chắc Yêu Là Đây' đã có 1.000.000 lượt xem. Sau 35 phút, lượt xem đã chạm mốc 5 triệu và sau 1 giờ là 6 triệu. Tất cả những con số này đều vượt mặt MV 'Hãy trao cho anh' - sản phẩm 'bom tấn' trước đó của Sơn Tùng M-TP.

MV mới của Sơn Tùng lập loạt kỷ lục gây choáng: Vượt mặt Ariana Grande, soán ngôi BLACKPINK, lên #1 trending nhanh nhất Vpop!

Đến 00h50 ngày 6/7/2020, tức 4 tiếng 50 phút kể từ khi phát hành, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức 'đánh bại' BLACKPINK để soán ngôi top 1 trending YouTube Việt Nam.  Ngoài vị trí top 1 trending, Sơn Tùng cũng đã mang về gần 9 triệu lượt xem (tính lượt view hiển thị, chưa tính real-time), xấp xỉ gần 1 triệu lượt thích và hơn 225 nghìn lượt bình luận.

MV mới của Sơn Tùng lập loạt kỷ lục gây choáng: Vượt mặt Ariana Grande, soán ngôi BLACKPINK, lên #1 trending nhanh nhất Vpop! - 1
Thành tích top 1 trending của MV "Có Chắc Yêu Là Đây".

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP hiện đang sở hữu đến 2 video nằm trên tab thịnh hành của YouTube Việt Nam: MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt #1, đoạn trailer ra mắt cách đây gần 1 tuần lễ giữ vị trí #3.

MV mới của Sơn Tùng lập loạt kỷ lục gây choáng: Vượt mặt Ariana Grande, soán ngôi BLACKPINK, lên #1 trending nhanh nhất Vpop! - 2
3 vị trí dẫn đầu top trending hiện tại thuộc về Sơn Tùng và BLACKPINK.

Với thành tích 4 tiếng 50 phút, "Có Chắc Yêu Là Đây" chính thức trở thành MV Vpop vươn đến vị trí top 1 trending với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay. Trước đó, MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang đã mất hơn 5 tiếng đồng hồ để vươn đến vị trí top 1 trending, phá kỉ lục lúc ấy đang thuộc về MV "Hãy Trao Cho Anh" cũng của Sơn Tùng (6 tiếng). 

MV mới của Sơn Tùng lập loạt kỷ lục gây choáng: Vượt mặt Ariana Grande, soán ngôi BLACKPINK, lên #1 trending nhanh nhất Vpop! - 3
MV của Hương Giang mất 5 tiếng hơn để đạt top 1 trending.

Tính tới thời điển hiện tại, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang nắm giữ 2 kỉ lục Vpop: MV có số lượt xem công chiếu cao nhất, xếp thứ 4 thế giới (901 nghìn lượt xem) và MV có tốc độ đạt top 1 trending nhanh nhất trong lich sử (4 tiếng 50 phút). 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> MV cổ trang của thành viên nhóm nhạc đình đám xứ Hàn bị 'soi' quá giống 'Lạc Trôi' của Sơn Tùng M-TP
>> Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí
>> Bị FAPtv 'ngáng chân', Jack bỏ lỡ cơ hội xô đổ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mv-moi-cua-son-tung-lap-loat-ky-luc-gay-choang-vuot-mat-ariana-grande-soan-ngoi-blackpink-len-1-trending-nhanh-nhat-vpop-tintuc690388