Giải trí

MV comeback lên top 1 trending, Jack viết status ăn mừng đề cập đến chuyện 'chết hụt vì sự tàn nhẫn đồng tiền'

MV Là một thằng con trai - sản phẩm comeback của Jack vừa leo lên top 1 trending sau ít giờ ra mắt.

Tối 10/3, Jack chính thức ra mắt MV Là một thằng con trai. Đây là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp – sản phẩm trong vai trò ca sĩ solo đầu tiên kể từ khi “đường ai nấy đi” với K-ICM và công ty cũ. MV nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của khán giả và chỉ sau 9 giờ lên sóng, "Là Một Thằng Con Trai" đã mang về top 1 trending Youtube.

MV comeback lên top 1 trending, Jack viết status ăn mừng đề cập đến chuyện 'chết hụt vì sự tàn nhẫn đồng tiền'

Sau 24h kể từ khi ra mắt, "Là 1 Thằng Con Trai" giữ vững vị trí top 1 trending, mang về hơn 1,3 triệu lượt thích cùng hơn 10,6 triệu lượt xem. Với thành tích này, "Là 1 Thằng Con Trai" chính thức trở thành MV Vpop có lượt xem 24h đầu cao thứ ba từ trước đến nay, sau "Hãy Trao Cho Anh" (25,8 triệu view) và "Chạy Ngay Đi" (17,6 triệu view) đều từ Sơn Tùng M-TP. "Là 1 Thằng Con Trai" cũng vượt chính thành tích cũ của Jack: "Sóng Gió" (8,6 triệu view).

 Trên đấu trường quốc tế, MV hiện đang lọt vào top trending toàn cầu ở vị trí thứ 20, và đứng thứ 27 ở Đài Loan.

MV comeback lên top 1 trending, Jack viết status ăn mừng đề cập đến chuyện 'chết hụt vì sự tàn nhẫn đồng tiền' - 1
MV của Jack xuất hiện ở vị trí thứ 20.

Để ăn mừng thành tích này, Jack đã gây chú ý khi đăng tải một đoạn status đầy ẩn ý: 'Thành tích ấy không phải của riêng tôi mà là của chính các bạn ban cho, của Đóm, của những cô chú anh chị yêu quý tôi, của tất cả anh em ekip, bạn bè, gia đình, người thân... Mình chết hụt vài lần cũng vì tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền nên mong sao cho các bạn được giải trí, sức khỏe, bình an trong cuộc sống, vượt qua dịch bệnh cùng gia đình. Khi bạn vui, người đối diện tự khắc an lòng! Cảm ơn 1 lần nữa nhé.'

Việc Jack ẩn ý nhắc đến 'sự tàn nhẫn của đồng tiền' khiến fan cho rằng nam ca sĩ đang ám chỉ đến những ngày còn "dưới trướng" công ty của K-ICM.

MV comeback lên top 1 trending, Jack viết status ăn mừng đề cập đến chuyện 'chết hụt vì sự tàn nhẫn đồng tiền' - 2
Status đầy ẩn ý của Jack.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mv-comeback-len-top-1-trending-jack-viet-status-an-mung-de-cap-den-chuyen-chet-hut-vi-su-tan-nhan-dong-tien-d71607.html?demo
Loading...